-- โฆษณา --

ปลื้มสาวทั้ง2คน ในเวลาเดียวกันพระเอกหนุ่ม “ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี” ชมเปาะนางเอกสาว “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์” คืออีกหนึ่งนักแสดงที่เคมีเข้ากันสุดๆ แต่กลับออกปากฝากตัวกับ “พี่อั้ม-พัชราภา” เพราะคือนางเอกในฝันที่อยากจะเป็นพระเอกให้สักครั้งในชีวิตการแสดง

“ปุ๊ก เป็นเพื่อนที่ดีจริงๆ เพราะ จะเป็นคนที่ไม่ปล่อยเพื่อนร่วมงาน คือถ้าเล่นด้วยกันต้องไปด้วยกัน เหมือนกับถ่ายละคร เวลามีซีนไหนที่เราไม่มั่นใจ เขาก็จะมีเทคนิคมา บอกเราเรียกได้ว่าลงตัว เพราะเขาคล่องเวลาเล่นละครกับปุ๊ก แล้วได้อะไรมากมายครับ อย่างที่บอก มันคือความเข้ากันได้มากกว่าครับ”

“ถ้าอนาคตได้กลับมาเล่นละครด้วยกันอีกก็ยินดีมากๆ  ถ้ามีเรื่องต่อไปก็จะเป็นเรื่องที่สามแล้ว ที่ได้โคจรมาเจอกัน  โดยส่วนตัวก็ไม่กลัวด้วยว่าถ้าเล่นคู่กันบ่อยๆ คนดูจะมองว่าซ้ำกันคิดว่าขึ้นอยู่กับบทบาทที่ได้รับมากกว่า แต่ก็ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ ในเรื่องของบทบาทที่จะได้รับ ว่าเหมาะสมหรือเปล่า ซึ่งถ้าได้กับมาคู่ กับปุ๊กลุค ตนเองนั้นโอเคมากๆ อาจเป็นเพราะทำงานด้วยกันมานาน ตั้งแต่ไมค์นั้นเข้าวงการมาใหม่ๆ แต่ย้ำชัดว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ก็เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน ”

“สิ่งหนึ่งที่ทำให้เราร่วมงานกันสนุก เพราะไม่มีอีโก้ใดๆต่อกัน แถมรับฟังกันและกันอีกตั้งหาก จะจูนกันทุกครั้งที่เข้าฉากทำให้การทำงานลื่นไหลและออกมาดี”

แม้จะออกปากชม และยกให้”ปุ๊กลุก” เป็นนางเอกเคมีที่เข้ากันสุดๆแต่ “ไมค์” ก็ยังสารภาพว่า แอบปลื้มซุปตาร์ตลอดกาล “อั้ม -พัชราภา”ชนิดที่ว่าขันอาสาให้เรียกใช้เป็นพระเอกได้เลย

“ชื่นชอบพี่อั้ม ทุกอย่างครับ สวย รับบาทบาทอะไรก็ได้ น่ารักก็ได้ เซ็กซี่ก็ได้ ตอนมาร่วมงานของช่อง ก็ได้มีการหยอกไปว่า ถ้ารับงานละคร แล้วหาพระเอกไม่ได้ ผมก็ขอสมัครเพราะเป็นความฝันของพระเอกหลายคน ซึ่งรวมถึงผมด้วยที่จะได้ร่วมงานกับพี่อั้ม ก็ไม่รู้ฝันจะเป็นจริงแค่ไหนผมก็ชื่นชมพี่อั้มเสมอเช่นเคยครับ”

ก็ทั้ง “พี่อั้ม&น้องปุกลุก” สวยกันคนละสไตล์ คนหนึ่ง”สวยตาคม” อีกคนก็แสน “เซ็กซี่” มันก็จะมีความปลื้มมากเป็นธรรมดา ตามประสา “รักพี่เสียดายน้อง” เนอะ..”หนุ่มไมค์”

 

เรียงเรียงโดย วิภาคย์ พูนพันธุ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here