-- โฆษณา --

หลังจากที่มีประเด็นดราม่าที่ “กันต์ กันตถาวร” และ “พลอย” แฟนสาวใส่เสื้อแดงถ่ายรูปกันที่ต่างประเทศ ในช่วงใกล้พระราชพิธีสำคัญ จนโดนเหล่าชาวเน็ตเข้ามาถล่มคอมเม้นท์ เพียงไม่นานหนุ่มกันต์จึงตัดสินใจลบรูปดังกล่าวทิ้ง พร้อมขอโทษและชี้แจงเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวทั้งหมด

ถามถึงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น ?
   “เรื่องทั้งหมดทั้งปวงเอาจริงๆ นะ อันนี้ผมพูดในฐานะคนไทยคนนึงขอพูดอย่างนี้ก่อนแล้วกันนะครับ เท่าที่ผมเห็นผมอยู่ต่างประเทศกับคุณพลอย พอดีสิ่งที่เกิดขึ้นในเรื่องของความไม่เหมาะสม เพราะผมกับคุณพลอยใส่เสื้อที่มีสีสันลงอินสตาแกรมในระหว่างที่เราไปเที่ยว ในขณะที่ตอนนั้นประเทศไทยกำลังมีพระราชพิธีกันอยู่ จริงๆ แล้วทุกๆสิ่งที่เกิดมาผ่านทุกกระบวนความคิดครับ วันนั้นที่เราใส่เสื้อสีสันกันเพราะว่าเอาจริงๆ มันคือเป็นการท่องเที่ยวระหว่างผมกับคุณแฟนนะครับ และเราไม่ได้คิดจะใส่เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่เราเตรียมไปจะเป็นคุมโทนทั้งหมด เพียงแต่ด้วยความน่ารักและหวังดีกับคุณแฟนเค้าเห็นว่ามันครบรอบ 7 ปี มันเป็นวันเกิดของคุณลูกผม(น้องหมา) เพราะฉะนั้นผมว่าถ้าใส่ต้องใส่เลย เพราะถ้าไม่ใส่วันนั้นก็จะไม่ใส่อีกแล้ว เพราะว่าใกล้วันพระราชพิธีเข้าไปทุกที แต่ก็คิดอยู่แล้วว่าจะเกิดข้อติกันขึ้นรึเปล่า แต่คิดว่าไม่เป็นไร เพราะว่าเราไม่สามารถทำให้ทุกคนบนโลกเข้าใจเราได้หรอก ถ้าสุดท้ายในความบริสุทธิ์ของเราและสิ่งที่เราคิดมันไม่ได้ก่อให้เกิดความก้าวร้าวหรือส่งผลเสียต่อใคร เราทำเพราะความสบายใจของเราแล้วกันผมก็พูดกับคุณพลอย”

คิดว่าซวยมั้ยที่โดนเป็นคู่แรก ?
   “เอาจริงนะก็ไม่ได้คิดว่าจะเกิดเหตุแบบนี้  ก็เลยคิดว่าเรานิ่งเสียดีกว่ายิ่งต่อความยาวก็สาวความยืด และมันไม่น่าใช่ประเด็นที่เราควรจะมานั่งเถียงกันในช่วงระยะเวลานั้นๆ ผมเชื่อว่าผมรู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ และผมเชื่อจริง ๆ แล้วเราทุกคนรักสิ่งที่เป็นศูนย์รวมจิตใจของทุกคน ไม่มีใครมาตัดสินใครได้หรอกว่าใครรักหรือไม่รัก ในสิ่งที่มันออกไปทำให้หลายคนหรือใครบางคนไม่พอใจก็ต้องขอโทษด้วยแล้วกันครับ ก็เคลียร์ ๆ ไม่มีปัญหาอะไรครับ”

กลับมาแล้วมีปัญหาหรือผลกระทบอะไรกับชีวิตมั้ย ?
   “ไม่ได้มีเลย ทุกคนรอบตัวก็จะแซวเป็นเรื่องปกติไป เพราะส่วนตัวผมชอบสีแดงอยู่แล้ว ก็คิดว่าอ้าว ทำไมวันนี้คุมโทนล่ะอะไรประมาณนั้น ก็ถือว่าเป็นเรื่องตลกไป จริง ๆ คนที่เสียใจคือคุณพลอยนะ เพราะคุณพลอยเป็นคนตั้งใจทำเสื้อตัวนั้นมาให้เพราะรู้ว่าผมชอบสีแดง และโลโก้เป็นรูปที่สั่งทำเป็นรูปยากูซ่า(น้องหมา) และเป็นช่วงครบรอบ 7 ปีที่คบมาด้วยกัน เค้าก็บอกขอโทษเพราะเค้า เราก็บอกว่าไม่เป็นไรเพราะเรารู้อยู่ว่ากำลังทำอะไร เพราะฉะนั้นไม่เป็นไร แต่ในสิ่งที่ผมกับคุณพลอยทำแล้ว มันทำให้หลาย ๆ คนไม่สบายใจผมกับคุณพลอยต้องขอโทษด้วยนะครับ”

ทำให้นอยด์เที่ยวไม่สนุกมั้ย?
   “ไม่มี ๆ ผมบอกแล้วว่ามาเที่ยวคือมาเที่ยว อย่ามาคิดเรื่องงาน อย่าคิดเรื่องว่าเราทำอะไรไม่ดี เรารู้ว่าในใจเราทำอะไรกันอยู่นะครับ”

เหตุการณ์นี้เป็นบทเรียนสอนคู่เรายังไงบ้าง ?
   “จริง ๆ แล้วสำหรับผมไม่อะไรสักเท่าไหร่ มันก็ทำให้คุณพลอยระแวงไปสักนิดนึงกับการที่เค้าจะทำอะไร เมื่อวานเค้าถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ เค้าก็ถามว่าจะโดนอะไรอีกมั้ย ก็บอกว่าถ้าเธออ้วนหรือเธอผอมก็แล้วแต่ ก็ถ่ายเถอะถ้าทำอะไรแล้วบริสุทธิ์ใจก็ทำไปเถอะ”

เข้าสู่ปีที่ 7 กลัวอาถรรพ์บ้างมั้ย ?
   “เจ็ดปีสำหรับผมไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้เท่าไหร่ ผมเชื่อเรื่องที่คนสองคนคบกันมากกว่า อันนี้ก็มีการพูดคุยกัน สุดท้ายก็เป็นปีหน้าอย่างที่บอกทุกคนไว้ อย่างที่ผมบอกว่าถ้ามีงานแต่งผมบอกแน่นอนว่าอะไร ยังไง เมื่อไหร่ น่าจะเป็นช่วงประมาณปลายปีหน้า เพราะถ้ากลางปีเดี๋ยวฝนตกจะไม่สนุก เอาปลายปีดีกว่าที่คิดไว้คร่าวๆนะครับ อยากจะได้เป็นงานเอ้าท์ดอร์ประมาณนี้ เบื่องานในโรงแรมแล้ว เพราะว่าถ้าเข้าไปทุกคนก็จะใส่ชุดราตรี ผมเน้นเสื้อยืดสีแดงและก็อย่างเดียวไม่รองเท้าแตะ(ยิ้ม) ปีหน้าผมชัวร์แล้วแหละ เพราะถ้าไม่ชัวร์ผมคงโดนตบแน่ๆ มีคุยเรื่องฤกษ์กันเองบ้างแล้วก็ดูไว้คร่าวๆ แต่ยังไม่ถึงห้าสิบเปอร์เซ็นต์ แต่ก็บอกเค้าว่าขอนะ เราชอบสีแดง คุณพลอยเค้าไปดูฤกษ์มาบ้างแล้ว”

เรียบเรียงโดย กัณฑณัฏฐ์ จันทรมงคล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here