-- โฆษณา --

มาอัพเดทคะแนนโหวด “GREAT STARS SOCIAL SUPER STAR OF THE YEAR 2017 คู่จิ้นแห่งปี” กันบ้าง ประจำวันที่ 7 พฤศจิกายน เวลา 11:00 น. มีดังนี้

คู่ที่มีผลคะแนนร่วมโหวตสูงสุดตอนนี้ คงหนีไม่พ้นสองนักแสดงหนุ่มหล่อมาแรงแซงทุกทางโค้งจากซีรีส์ดัง “SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” อย่าง “คริส สิงโต” หรือ “คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์” และพี่ชายที่แสนดีของเค้า “สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์” หรือพี่อาทิตย์และน้องก้องภพนั้นเอง โดยมีคะแนนรวมตอนนี้ 36.2%

อันดับ 2 ที่มีคะแนนโหวตสูงตามมาติดๆ คือ “ก็อต บาส” หรือนักแสดงหนุ่มหล่อมาแรง “ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์” และนักแสดงหนุ่มแก้มป่อง “บาส-สุรเดช พินิวัตร์” ที่โด่งดังจากซีรีส์เดือนเกี้ยวเดือน “หมอป่าวาโย” นั้นเอง ที่มีคะแนนโหวตตามมาติดๆ 33.5%

และอันดับที่3 คู่จิ้นจากซีรีส์ “รุ่นพี่ Secret Love” นั้นคือนักแสดงหนุ่มสุดคูล “ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร” และนักแสดงหนุ่มร่างเล็กสุดน่ารัก “กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” หรือ “ปิ๊ก โรม” ในซีรีส์ ที่มีคะแนนโหวตตอนนี้ 9.2%

แฟนคลับของเหล่าคู่จิ้นคู่อื่นๆ อย่าเพิ่มหมดหวังกันนะจ๊ะ ยังสามารถส่งคะแนนโหวดให้กับคู่ที่คุณรักได้อยู่ อย่ารอช้ากดโหวดรัวๆได้ด้วยการ  เข้าไปในแฟนเพจเฟสบุ๊ค www.facebook.com/GreatStarsOfficial กดไลค์ และ แชร์แฟนเพจของเรา แล้วเข้าไปโหวตดาราที่คุณชื่นชอบ สามารถโหวดได้ถึงวันที่ 30 พ.ย. นี้เท่านั้น  หนึ่งคะแนนเสียงของคุณอาจทำให้ดาราในดวงใจที่คุณชื่นได้รับรางวัลนี้ไปก็เป็นไปได้ แถมผู้ที่ร่วมโหวตจะมีสิทธิ์ลุ้นรางวัล Gift Voucher โรงแรมที่พัก และ บัตรรับประทานอาหารอีกด้วย รีบโหวตเข้ามาเยอะๆนะ รางวัลดีๆรอคุณอยู่จ้า

 

เรียงเรียงโดย “หนูกิ่ง  ติ่งเทพ”
ขอบคุณภาพจาก Twitter#คริสสิงโต, #ออฟกัน, #ก็อตบาส

7 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here