-- โฆษณา --

มากันที่ “GREAT STARS SOCIAL SUPER STAR OF THE YEAR 2017 ฝ่ายชาย” กันบ้าง วันนี้ Great Stars ได้อัพเดทผลคะแนนโหวตกันสักหน่อย 3 อันดับที่มาแรงในตอนนี้  วันที่ 7 พฤศจิกายน เวลา 11:00 น. มีดังนี้

อันดับที่ 1 ผลคะแนนร่วมโหวตในตอนนี้ก็คือ  เด็กไทยสุดน่ารักสมาชิกวงบอยแบนด์เกาหลีที่มีสัญชาติไทยอย่าง “แบมแบม GOT7” หรือ “แบมแบม-กันต์พิมุก ภูวกุล” ที่คะแนนรวมของเขานั้นมาแรงมากๆตอนนี้ไปไกลถึง 46.3%

มาต่ออันดับที่ 2 ที่คะแนนโหวตตามมาติดๆ นั้นคือนักร้องหนุ่มหล่อที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ อย่างคุณหลวง “เป๊ก-ผลิตโชค  อายนบุตร” ที่คะแนนโหวตตอนนี้ก็สูงไม่แพ้ใคร ถึง 36.3%

และอันดับที่ 3 คือนักร้องหนุ่มหล่อร่างเล็กที่มีดีกรีเป็นถึงคุณหมออย่าง “ริท-เรืองฤทธิ์  ศิริพานิช” ที่มีคะแนนโหวตโดยร่วม 4.4%

แฟนคลับจ๋า อย่ารอช้า รีบส่งคะแนนโหวดมาให้เหล่าบรรดาดาราศิลปินที่คุณรักแบบรัวๆนะคะ แฟนคลับของดาราท่านอื่น อย่าเพิ่งหมดหวัง ร่วมแรงร่วมใจกดโหวต ให้คะแนนขยับขึ้นกันเยอะๆเลยนะจ๊ะ  สามารถ เข้าไปโหวตคนที่คุณรักได้โดยการเข้าไปในแฟนเพจเฟสบุ๊ค www.facebook.com/GreatStarsOfficial กดไลค์ และ แชร์แฟนเพจของเรา แล้วเข้าไปโหวตดาราที่คุณชื่นชอบ หนึ่งคะแนนเสียงของคุณอาจทำให้ดาราในดวงใจที่คุณชื่นได้รับรางวัลนี้ไปก็เป็นไปได้ แถมผู้ที่ร่วมโหวตจะมีสิทธิ์ลุ้นรางวัล Gift Voucher โรงแรมที่พัก และ บัตรรับประทานอาหารอีกด้วย รีบโหวตเข้ามาเยอะๆนะจ๊ะ รางวัลดีๆรอคุณอยู่จ้า

 

เรียงเรียงโดย “หนูกิ่ง  ติ่งเทพ”
ขอบคุณภาพจาก IG@bambam1a, IG@peckpalit, IG@ritz_rueangritz

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here