-- โฆษณา --

ช่วงนี้เหล่าแฟนคลับดาราต่างมุ่งมั่นกันร่วมโหวตให้คนที่รักกันกันอย่างขะมักเขม้น กับงาน “GREAT STARS SOCIAL SUPER STAR OF THE YEAR 2017” วันนี้ Great Stars ได้อัพเดทผลคะแนนโหวตของรางวัล “ดาราหญิง ที่เป็นกระแสในโซเชียลในตอนนี้” 3 อันดับ ให้ชมกัน ณ วันที่ 7 พฤศจิกายน เวลา 11:00 น. มีดังนี้

ซึ่งดาราหญิงที่มีผลร่วมคะแนนโหวต อันดับ 1 ตอนนี้ยังคงที่อยู่ที่ซูปเปอร์สตาร์สาวสวยของเมืองไทยอย่าง “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่มีคะแนนนำโด่งมาแต่ไกล ถึง 24.9% เลยทีเดียว

ต่อมาอันดับที่ 2 นั้นคือสาวน้อยคนเก่ง “น้องเป่าเปา พอลลีน่า” ลูกสาวสุดที่รักของ “พ่อบี้-ธรรศภาคย์ ชี และ แม่กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี” ที่คะแนนโหวตตอนนี้อยู่ที่ 18.2%

และอันดับที่ 3 นางเอกสาวหน้าหวาน “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” ที่มีคะแนนโหวตโดยรวม 12.8%

แฟนคลับของเหล่าดาราท่านอื่น อย่าเพิ่มหมดหวัง ร่วมแรงร่วมใจกดโหวดกันเข้ามา ให้คะแนนได้ขยับขึ้นอย่างต่อเนื่อง อย่ารอช้ากันนะจ๊ะ สามารถเข้าไปโหวตคนที่คุณรักได้ที่ www.facebook.com/GreatStarsOfficial กดไลค์ และ แชร์แฟนเพจของเรา แล้วเข้าไปโหวตดาราที่คุณชื่นชอบ หนึ่งคะแนนเสียงของคุณอาจทำให้ดาราในดวงใจที่คุณชื่นได้รับรางวัลนี้ไปก็เป็นไปได้ แถมผู้ที่ร่วมโหวตก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล Gift Voucher โรงแรมที่พัก และ บัตรรับประทานอาหารอีกด้วย รีบโหวตเข้ามาเยอะๆนะจ๊ะ รางวัลดีๆรอคุณอยู่จ้า

 

เรียงเรียงโดย “หนูกิ่ง  ติ่งเทพ”
ขอบคุณภาพจาก IG@taewaew_natapohn, IG@gggubgib36, IG@aum_patchrapa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here