-- โฆษณา --

แต่งงาน จนมีลูกโตเป็นหนุ่มถึง 3 คนแล้ว แต่ก็ยังหมั่นเติมความหวานให้กันตลอด สำหรับเจ้าพ่อแร็ฟเปอร์ “เจ-เจตริน วรรธนะสิน” และภรรยาคนสวย “ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน” ที่ขยันสวีทลงรูปในไอจีให้แฟนๆอิจฉา ล่าสุดก็ควงกันไปเที่ยวญี่ปุ่นและเกาหลีกันสองต่อสองอีก สงสัยจะเหงาที่ลูกๆทั้ง 3 เจ้าไปเรียนต่างประเทศแน่ๆ

“เป็นช่วงที่ลูกไปเรียนแล้ว ปีนึงผมจะไปเที่ยวครั้งนึง แต่ที่ผ่านมาเราไปขึ้นคอนเสิร์ตที่อิมแพค ช่วงกรกฎาคม ซึ่งทุกทีเดือนกรกฎาคมจะเป็นช่วงที่ผมไม่ทำงาน หยุดพักเสียง พักทุกอย่าง แต่ปีนี้ผมขึ้นคอนเสิร์ต ซ้อมทุกอย่าง เราก็เลื่อนมาช่วงนี้”

“จริงๆแล้วสืบเนื่องมาจากเราพาปิ่นไปส่งลูกที่อังกฤษ เป็นปีแรกที่ไป 3 คน ก็เลยไปส่ง แล้วไปเที่ยวอังกฤษ กลับมาไหนๆลูกก็ไม่อยู่ ก็ไปพักผ่อน เลยคิดว่าไปประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่า ไปญี่ปุ่น พอจะกลับปิ่นบอกที่เกาหลีเนื้ออร่อยนะ ก็เลยลองดู จากน้ำหนักที่ 75-76 มาตลอด กลับมาก็ 81 เลย แต่ตอนนี้ก็ลดลงมาแล้ว”

เรียกว่าเป็นทริปแก้เหงา ที่เติมความรักได้มั้ย?
“เติมๆ อย่าไปคิดเรื่องเพศอย่างเดียวนะครับ มันเป็นความชุ่มชื่น เป็นกำไร เป็นการหล่อเลี้ยงของชีวิตในประจำวัน ไม่งั้นมันก็ห่อเหี่ยวหดหู่ บางคนมีแฟนมีคู่หันมาก็แก่เป็นลุงเป็นป้า มันก็ไม่ใช่ มันเป็นความสุข เราเกิดมาชีวิตเดียว เราก็ผ่านร้อนผ่านหนาว อดีตคนเคยแรง มาถึงวันนี้ก็มีความสุขครับ”

“หลายๆคู่ก็ทำ ก็ดีใจ มีน้องๆบางคนส่งมาให้ดู เหมือนคู่เราเป็นตัวอย่าง เป็นแรงบันดาลใจ แบบบางคนพอหันไปมองคู่ตัวเองแล้วทำไมไม่สดชื่นเหมือนคู่พี่เจพี่ปิ่น”

เรียกว่าเป็นเคล็ดลับเติมความรักให้คู่เรา?
“ใช่ๆ เพราะเราก็รักกันอยู่แล้ว แต่เจอทางที่ถูกต้อง ทางสว่าง คือการที่เราพาปิ่นไปเที่ยว มันทำให้เราลืมทุกอย่าง ตอนที่เที่ยวก็จะทิ้งงานไว้กับเลขา เวลาไปต่างประเทศโอกาสทะเลาะกันน้อย ไม่มีเรื่องอื่น ไม่มีอะไรมาวุ่นวาย ก็จะอยู่กันสองคน”

“มีความสุขมาก เพราะปกติอยู่กรุงเทพก็จะมีงานด้วย ผมก็จะเล่นคอนเสิร์ต ปิ่นก็จะมีงานโน่นงานนี่ ก็ไม่ค่อยได้สื่อสารกันมากนัก บางทีก็มีเรื่องหงุดหงิด แต่พอไปอยู่ตรงนู้นไปกันสองคน มันจะไม่มีอะไรเข้ามาทำให้วุ่นวาย”

ไปครั้งนี้มีภาพสวีทออกมาเยอะเหมือนกัน?
“มันเป็นธรรมชาติเราอ่ะครับ คือคนที่รู้จักเรา จะรู้ว่าธรรมชาติเราเป็นอย่างนี้ สังคมเพื่อนๆที่สนิทกันก็จะเป็นแบบนี้ ก็อยากจะฝากไปถึงพ่อแม่คนอื่นๆ ก็หันกลับมามองคู่ตัวเอง ให้เวลาใส่ใจ เติมให้เต็มกันซักนิดนึง”

ติดใจวางทริปหน้ารึยัง?
“คืออย่างที่บอก ปีนึงซักครั้งสองครั้งครับ ไปบ่อยๆก็ไม่ไหว โยกเหมือนกัน ปีนึงก็จะมีทริปที่พาสะใภ้มโนพาแฟนๆที่ชอบเจ้านาย เจ้าขุนไปเที่ยวด้วย เดี๋ยวทริปต่อไปเดือนกุมภาพันธ์จะไปล่าแสงเหนือที่ไอซ์แลนด์“

“เราจะมีแบบนี้ครับ ปีนึงจะเที่ยวใหญ่ๆกับครอบครัวซักครั้งสองครั้ง เป็นช่วงที่ผมเที่ยวกับปิ่น 1 ครั้งใหญ่ แล้วก็กับครอบครัวอีกครั้งนึง”

เหงามั้ย ลูกไม่อยู่ 3 คนเลย?
“เหงาตอนที่ไป 2-3 วันแรกๆอ่ะ มันจะโหวงเหวง ทุกทีบ้านเราจะสนุกเฮฮา เสียงดังมากโดยเฉพาะเจ้าขุน”

ไปกัน 3 คนเลย มีห่วงอะไรบ้างมั้ย?
“ไม่ห่วงๆ เฟสไทม์ก็ไม่ค่อยครับ เพราะสังคมเด็กที่นั่นเขาจะไม่ค่อยโซเชียล จะน้อยมาก อย่างเจ้าสมุทรโรงเรียนไม่ให้ใช้โทรศัพท์”

“เจ้าสมุทรถือว่าเก่งสุดในจำนวน 3 พี่น้อง อย่างเจ้านายนี่นอนเอียงแล้วน้ำตาไหล ส่วนเจ้าขุนจะไม่ร้อง แต่จะอยากกลับบ้าน เจ้าสมุทรนี่เป็นภาคสมบูรณ์เลย นิ่งมากแล้วก็ไม่โทรกลับ หายไปจนกว่าเราจะถามว่าอยู่ไหน”

ขอถามถึงเพลงคนละชั้น ที่จะแตะ 70ล้ านวิว?
“ก็กำลังจะเข้า 70 ล้านวิว เป็น 3 เดือนกว่าที่เร็วสำหรับเรา ก็ดีใจมาก ตอนที่ 50 ล้าน วิวเราก็ฉลองที่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ไปแล้ว 70 ล้านวิวเนี่ยบอกเลยว่าเราก็จะฉลองเหมือนกัน เป็นงานชิ้นนึงเป็นของขวัญให้แฟนๆเจ้านาย แถมเจ้าขุน เจ้าสมุทรมาด้วย รอเลยครับอีกนิดเดียว รับรองชื่นชอบแน่นอน เอาไว้สำหรับเทศกาลปลายปีโดยเฉพาะ สนุกแน่นอน งานได้ทำเสร็จแล้ว เหลือผมรอตรวจงานนิดหน่อย น่าจะประมาณต้นๆธันวาจะได้เห็น”

ครั้งนี้จะจัดที่ไหน?
“ไม่ใช่เป็นงานอีเว้นท์นะครับ เป็นงานพิเศษที่จะได้ออกทางสื่อของเรา ทั้งยูทูปและทั่วประเทศ”

ถามถึงคอนเสิร์ตบ้าง “J-DNA X-Treme Concert”?
“ครับ 16-17 ธันวา ที่อิมแพค ตอนนี้ก็เตรียมการไปเรียบร้อยแล้ว สรุปเรื่องของสคริปต์ เพลง แขกรับเชิญ แขกพิเศษ เอฟเฟคต่างๆ เดี๋ยวจะเริ่มซ้อมแล้วครับ”

“ครั้งนี้ก็คงมันส์อยู่แล้วหละ ตอนช่วงท้ายที่มีแดนซ์มาราธอนก็มันส์อยู่แล้ว แขกรับเชิญครั้งนี้ก็กวนๆมันส์ๆหน่อย ครั้งนี้ก็จะเพิ่มซีนของทั้ง 3 เจ้าเข้าไปอีกหน่อย ปิ่นขึ้นด้วย ตอนแรกยังไม่รู้ว่าปิ่นจะขึ้น แต่ปิ่นมันแสบ ส่งอินบ๊อกไปหาพี่ฉอดว่ามีปิ่นมั้ยคะ (หัวเราะ)”

จะมีน้องเจด้าด้วยมั้ย?
“เจด้าไม่มี ตอนนี้น้องเรียนมหาวิทยาลัย เข้าปี 1 อยู่ ไม่ค่อยมีเวลา ก็เรียนเยอะ คือมันเป็นการทำงานที่ค่อนข้างยากนะ การจัดคอนเสิร์ตใหญ่ๆ ต้องเตรียมอะไรต่างๆ คือคอนเสิร์ตผมไม่จำเป็นต้องมีเจ้านายตลอด มีเจด้าตลอด ลองติดตามไปละกัน ปีหน้าๆก็รอดูว่าจะมีอะไรเป็นพิเศษ”

อย่าง 3 เจ้าจะมีเวลามาซ้อมอะไรยังไง?
“ตอนนี้ก็ส่งเพลงไปแล้ว ให้ไปซ้อมที่อังกฤษ ก่อนที่เขาจะเดินทางไป ก็มีซ้อมมาบ้างแล้ว กลับมาคงเป็นเรื่องของบล็อกกิ้งนิดหน่อย”

อนุญาตให้ลูกโหนสลิงยัง?
“เขาก็อยากโหน แต่ด้วยเพลงด้วยอะไรก็ยังโหนไม่ได้ เขาอยากลองโหนกัน แต่ผมบอกว่าอย่าเลย มันเจ็บ แน่นมาก”

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here