-- โฆษณา --

ก่อนหน้านี้ใครที่ได้ติดตามอาการป่วยของ “น้องสกาย ธาริต” ที่รับบทเป็น “โจ” ลูกของ “ใจเริง” ในเรื่อง “เพลิงบุญ” คงทราบกันดีว่าน้องสกายป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง และต้องเข้ารับการรักษาตัวด้วยการให้คีโม ล่าสุด ทางคุณแม่น้องสกายได้โพสต์ภาพลูกชายพร้อมอัพเดทอาการป่วยว่า

“อัพเดทอาการน้องนะคะ วันนี้ช่วงเย็นจะได้กลับมาพักฟื้นที่บ้านแล้ว รอกลับไปให้คีโมรอบถัดไปวันจันทร์นู้น มีเวลาอาทิตย์กว่าๆให้ขุนน้ำหนักกลับไปเท่าเดิม ตอนนี้น้ำหนักลดมา 3 กิโลกว่าๆ คุณหมอบอกอยากให้กลับไปเท่าเดิมก่อนให้คีโม สิ่งที่เราห่วงตอนนี้คือน้องนอนติดเตียงมาเดือนนึงแล้ว ไม่สามารถนั่งหรือยืนได้ กลัวนานไปแล้วจะทำกายภาพทันไม่ทันการ แต่คุณหมอบอกการให้คีโมรอบหน้าจะหนักพอๆกับรอบแรก ถ้าผ่านตรงนั้นไปคงได้กายภาพควบคู่กันไป ส่วนสภาวะร่างกายโดยทั่วไปตอนนี้ดีขึ้น ไม่มีไข้ ท้องยุบลง ถอดสายต่างๆออกหมดแล้ว ทานอาหารได้มากขึ้น แต่ต้องรักษาเรื่องความสะอาดทุกๆอย่างเพราะภูมิยังต่ำอยู่ ที่บ้านเลยทำความสะอาดเป็นการใหญ่ก่อนพากลับไปเย็นนี้ ส่วนสภาวะทางอารมณ์ก็ไม่ยิ้มแย้มเลยตั้งแต่ป่วยมา พึ่งจะมีเมื่อวานที่ได้เห็นเค้ายิ้มเพราะพาเพื่อนคุณแม่ที่ชอบเล่นกับเค้ามาเล่นด้วย ขอขอบพระคุณผู้ใจบุญทุกท่านอีกครั้งนะคะสำหรับการช่วยเหลือและคำแนะนำต่างๆทั้งทางโลกและทางธรรม เราจะทำทุกทางค่ะให้น้องกลับมาเหมือนเดิม ช่วยภาวนาให้น้องผ่านผลข้างเคียงคีโมรอบหน้านี้ให้ได้นะคะ ขอบพระคุณค่ะ”

แฟนคลับที่ทราบข่าวต่างเข้าไปคอมเม้นท์แสดงความยินดี พร้อมทั้งแนะนำวิธีการดูแล รวมไปถึงส่งกำลังใจไปให้น้องสกายขอให้หายป่วยไวๆ

ทางทีมข่าว Great Stars ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้น้องสกายหายป่วย กลับมาแข็งแรง สดใส ไวๆนะคะ


เรียบเรียงโดย ปังปิ้ง ซิ่งกระจาย
ขอบคุณภาพจาก IG tarit_sky

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here