-- โฆษณา --

จากสาวน้อยวัยใสตอนนี้ “พลอยชมพู ญานนีน” ได้เปลี่ยนลุคให้กลายเป็นสาวสวยสะพรั่ง ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่แต่ยังคงสไตล์ความเป็นพลอยชมพูไว้เหมือนเดิม ซึ่งเจ้าตัวได้เผยถึงมิวสิควีดีโอล่าสุดที่เพิ่งไปถ่ายทำกันมา ชื่อเพลง Hard Stop ที่มาในจังหวะ EDM ผสม Pop Rock แต่จะได้ชมอะไร เมื่อไหร่นั้น ให้เจ้าตัวเป็นคนเฉลยกันเล

พูดถึงซิงเกิลล่าสุดที่เพิ่งปล่อยไปเป็นอย่างไรบ้าง?
  “จริงๆเพิ่งปล่อย MV สองตัวออกไปเป็นเพลงสากล ทั้ง Deep End และ Strangled Love กระแสก็ค่อนข้างดีค่ะ เมื่อวานเพิ่งไปถ่าย MV ตัวใหม่มา ก็น่าจะออกช่วงประมาณพฤศจิกายน ก็ตื่นเต้นมากค่ะ”

มาครั้งนี้เปลี่ยนลุคดูโตขึ้น ดูเซ็กซี่ขึ้น ?
   “ ใช่ค่ะ ก็จะฉีกจากลุคเดิมๆ มาหน่อยนึง คือเหมือนกับด้วยความที่พลอยชมพูก็โตขึ้นด้วย อยากจะแสดงบุคลิกของเราเต็มที่ เวลาพลอยชมพูทำผลงานเอ็มวีของตัวเอง คือไม่ได้แค่อยากจะทำออกมาเป็นตัวของตัวเองอย่างเดียว แต่ว่าอยากจะทำอะไรในแบบที่ตัวเองอยากเป็นด้วย”

แสดงว่าลุคของเราจริงๆแล้วออกแนวเซ็กซี่ ?
      “ ก็มีนิดหน่อยค่ะ จริงๆตลอดมาตั้งแต่เด็กหนูดูค่อนข้างแมนเลยทีเดียว ป้าอาจจะยังคงไว้ความแมนความเท่ แต่ก็อาจจะมีความเป็นผู้หญิงขึ้นมานิดหนึ่งค่ะ”

ฟีดแบคคนรอบข้างว่าอย่างไรบ้าง ?
    “ คนรอบข้างบางคนจำไม่ได้เลย เฮ้ย นี่พลอยหรอ แต่ว่าทุกคนก็ฟีดแบคดีค่ะ ก็ชอบกันหมดทุกคนค่ะ”

อย่างเพลง Hard Stop จะได้เห็นอะไรบ้าง ?
     “ จะมีความเปรี้ยว รู้สึกว่าเพลงนี้น่าจะมีความเป็นพลอยชมพูสูงที่สุดแล้วจากสองเพลงที่ผ่านมา แล้วก็ที่พิเศษด้วยคือเต้นทั้งเพลง อีกอย่างที่พิเศษคือเป็นเพลงที่แฟนคลับเค้า Donate บริจาคมาให้เพื่อที่จะสร้างเพลงนี้ค่ะ”

แนวเพลงเป็น EDM ซึ่งแปลกใหม่สำหรับเราด้วย ?
   “ ใช่ค่ะ เพลงนี้จะเป็นเพลงแนว EDM แต่ว่าจะมีความป๊อบร็อคเข้ามาด้วย ซึ่งก็เป็นแนวที่ปกติเราไม่ค่อยได้ร้อง บอกว่าจริงๆก็อยากจะมาทางสายนี้อยู่แล้วด้วย ก็เป็นแนวที่สนุกสนุกค่ะ”

วางแผนเดินสายโปรโมทยังไงบ้าง ?
“ สำหรับเดินสายโปรโมทจริงๆยังไม่ได้มีแพลนอะไร ด้วยความที่เพลงสากลเป็นงานอินดี้ที่ทำเอง เลยไม่ได้มีช่องทางโปรโมทอะไรเยอะแยะมากมาย ก็จะpromote ทางโซเชียลมากกว่า แต่ก็มีบางรายการที่เชิญไปออกรายการบ้างค่ะ”

นอกจากงานเพลง ยังมีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง ?
    “ นอกจากเพลงก็มีละครที่ยังค้างไว้อยู่ น่าจะออนประมาณต้นปีหน้าค่ะ ชื่อเรื่องว่า อายุ 16 ทางช่องทรู แล้วก็จะมีภาพยนตร์ออกประมาณช่วงมกราคม และตอนนี้กำลังคุยกับภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งด้วย ก็น่าจะคอนเฟิร์มเล่นด้วย และอาจจะมีอีกในอนาคตต้องรอดูค่ะ”

เรียบเรียงโดย กัณฑณัฏฐ์ จันทรมงคล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here