-- โฆษณา --

“ซัน-ประชากร” ห่วง”ต้นหอม” โดนโรคจิตตาม

หลังจากที่สาว “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” โดนโรคจิตตามป่วนถึงคอนโด แฟนหนุ่มอย่าง “ซัน-ประชากรปิยะสกุลแก้ว” ก็ทำหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดตามติดทุกฝีก้าวซึ่ง “หนุ่มซัน” ก็เต็มใจหากใครจะมองติดแฟน

“ช่วงนี้แทบจะตัวติดกันเลย เพราะผมก็เป็นห่วง ผมก็ยังไม่วางใจว่าเขาจะหยุดรึยัง เขาไม่ได้ถึงกับขั้นบ้า แค่วิกลจริตนิดหน่อย มีต่อมๆนึงที่ทำงานผิดปกติ เป็นต่อมความรับผิดชอบชั่วดีอ่ะครับ เขารู้สึกว่าเขาทำอะไรแล้วถูกหมดครับ”
“การให้เขารับโทษเท่าที่รู้คือ ฟ้องศาลไป ศาลก็น่าจะพิจารณาว่าเป็นคนวิกลจริตก็เลยยกความไป ซึ่งผมไม่ไว้ใจว่าเขาจะกลับมาอีกรึป่าว เพราะเขาส่งแมสเสจหาพี่รัศมีแข ไม่แน่ใจว่าเขาจะมาป่วน ตอนนี้ถ้าผมว่างก็จะไปหาพี่ต้นหอม หรือ ไปรับส่ง พี่ต้นหอมค่อนข้างเครียดโทรมาเสียงสั่นตลอด เขาก็จะระแวง เวลาไปไหนคนเดียว”

“ไม่ซีเรียสที่คนจะมองว่าตัวติดกันตลอดเวลา เพราะคิดว่าเป็นแฟนกันมันก็เป็นธรรมดาอยู่แล้ว และแฟนเราตกอยู่ในสถานการณ์แบบ ผมก็ไม่สบายใจ”
ส่วนประเด็น “ต้นหอม” โดนตำหนิเรื่องเจาะจมูกแล้วไปเปรียบเทียบไปในทางไม่ดี “ซัน”ออกรับแทนว่า
“จริงๆเขาแค่ซื้อมาหนีบเฉยๆ มันเป็นสไตล์ที่เขาชอบ ผมมองว่าเป็นเรื่องเล็กมาก เพราะแล้วแต่สไตล์คน คนเรามันชอบไม่เหมือนกันทุกอย่างหรอกครับ ผมก็บอกให้เขาใจเย็นๆ คนในโซเชียลก็รู้ๆอยู่ว่าเป็นยังไง ก็พยายามบอกให้ใจเย็น อ่านผ่านๆไป ซึ่งเขาน่าจะปรี๊ดเรื่องที่มีคนมาตามมากกว่า เขาไม่ค่อยจะชื่นชอบ เพราะคนนี้ก็ดูไม่ค่อยจะรู้สึกผิด ตอนที่ไปโรงพัก เขามองหน้าต้นหอมแล้วก็ยิ้มเยาะ เหมือนยั่วอารมณ์ ผมก็จะคอยเตือนพี่ต้นหอมให้ใจเย็นๆ ใช้อารมณ์กับคนแบบนี้มันไม่ได้อะไรหรอก”
“เมื่อก่อนผมใจร้อนมาก เพราะยังอายุน้อยอยู่ ตอนนี้ก็เริ่มจะแก่แล้ว(หัวเราะ) ก็พยายามเรียนรู้กับมัน ใจร้อนไปก็ไม่มีอะไรดี ใช้อารมณ์แก้ปัญหาไม่ดีเท่าใช้สติ”

พร้อมทิ้งท้ายว่าเตรียมของขวัญแทนใจไว้ให้ “ต้นหอม”ในวาระครบรอบปีที่รักกัน
แหม๊ะ..หวานขนาดนี้ รีบชวน “เจ๊หอม”มาร่วมนามสกุลเถอะค๊า จะได้เทคแคร์กันทุกเวลา รับประกันเจ๊แกยินดีแน่นอน

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here