-- โฆษณา --

เคลียร์ประเด็นฮอต “เนม-ปราการไรวา”นักร้องนำวง “เก็ตสึโนว่า”ยอมรับเลิกกับ”คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล” จริงดังตกเป็นข่าวก่อนหน้านี้ยืดอดรับแมนๆ เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นผิดที่ตนเองที่มีนิสัยบางอย่างที่ทำให้เขากันไม่ได้

“จริงๆ ก็ห่างกันมาสักพักแล้วคับผิดที่ตัวเนมเองนี่แหละคับที่มีนิสัยอาจทำอะไรลงไปแล้วทำให้น้องเขาเสียใจ เป็นปัญหาที่เนมยังแก้ไม่ได้เช่นนิสัยส่วนตัวนิสัยผู้ชาย อยากให้มองว่าเรื่องนี้เกิดจากตัวเนมเองเป็นเรื่องเล็กๆ คือไม่อยากอยู่กันไปแล้วทำให้น้องเขาเสียใจ”

“คือมันมีปัญหาก่อนหน้านี้มานานแล้วที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้ออกมาพูดอะไรเพราะว่า เราไม่อยากจะพูดไม่มีเรื่องที่จะพูด เนมกับน้องยังตุยกันอยู่เหมือนเดิม เป็นพี่น้องที่รักกันอยู่แต่สถานะตอนนี้ที่เคยเป็นอาจจะเปลี่ยนไป”

“เรื่องทั้งหมดไม่ได้เกิดขึ้นโดยมือที่สามเลย ทั้งฝ่ายเนม และฝ่ายน้องเขาที่จริงตัวน้องเขาไม่ผิดเลยทุกอย่างเกิดขึ้นที่ตัวเนมเองจริงๆ”

“จริงๆแล้วก็เป็นเพราะปัญหาสะสมก่อนหน้านี้ที่ให้สัมภาษณ์ว่ายังรักกันดี ก็คือยังรักกันดีจนตอนนี้ก็รักกันอยู่เพียงแต่ว่ามันไม่เหมือนเดิมสถานะมันเปลี่ยนไปแล้ว แต่เขาก็ยังเป็นคนพิเศษสำหรับเนมอยู่เสมอ และก็ไม่มีใครมาแทนที่เขา และเนมก็ยังไม่ได้คิดว่าจะมีใครอะไรยังไงกับใคร”

“เป็นปัญหาสะสมมานาน เราก็เลยมานั่งจับเขาคุยกัน ว่าอยู่กันไปก็จะทำให้เสียใจเปล่าๆ เป็นที่นิสัยเนม ที่มีบางอย่างที่น้องเขารับไม่ได้”

“มันไม่ใช่เรื่องผิดไม่ผิด แต่มันเกิดขึ้นที่ตัวเนมเองและทำให้เขาเสียใจ และก็ไม่มีใครขอเป็นฝ่ายไป ต่างคนต่างยุติกันเอง”

“ส่วนเรื่องข่าวที่ว่าน้องเขามีผู้ชายใหม่ไม่เป็นความจริงเลยคับ เพราะเนมรู้จักนิสัยน้องเขาดี เราก็ยังสามารถเจอกันได้บ้าง แต่อาจจะน้อยลง น้องเขาก็ยังมีอัพเดทผลงานให้ฟังอยู่เรื่อยๆ และเนมก็รู้ว่าตอนนี้เขาสนิทกับใครมากที่สุดถ้าให้บอกก็จะบอกคับ”

“ตอนนี้น้องเขาสนิทอยู่กับนางแบบสาว เขาบอกว่าตอนนี้คุยอยู่กับคนนี้รักที่สุดคุยกันทุกวัน”

“ถ้าเขาเปลี่ยนแนวไปชอบผู้หญิงด้วยกันมันก็ไม่เป็นไรเป็นเรื่องตลกดี(หัวเราะ)”

“จริงๆแล้วเนมสงสารเขา ที่โดนโจมตีอยู่ฝ่ายเดียว คนที่ออกมาพูดให้ข่าวก็ไม่เป็นความจริงเลย จริงๆเรื่องทั้งหมดมันเกิดที่เนมนิสัยของเนมแล้วน้องเขาต้องมาโดนโจมตีซึ่งเนมคิดว่ามันไม่แฟร์”

“ตอนนี้สถานะเนมก็โสดอยากอยู่นิ่งๆคนเดียวครับ

เรียบเรียงโดย ชานนท์  พิทักษ์ตันสกุล

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here