-- โฆษณา --

หลังจากที่ “เต้ย จรินทร์พร” มีข่าวว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” จนหลายคนมองว่าคู่จิ้นอย่าง “บอย ปกรณ์” เป็นตัวหลอกซะงั้น แถมยังมีรูปเจ้าปัญหาที่รวมตัวแฟนเก่าเต้ย ทำให้โดนกระแสโจมตีจากชาวเน็ตอย่างหนัก ซึ่งหนุ่มบอยก็บอกว่าทราบเรื่องที่ทั้งสองคุยกันมาได้สักพักนึงแล้ว

ทราบข่าวของทั้งคู่นานแล้วหรือยัง ?
“ครับ ก็ทราบมานานแล้วครับ ความจริงก็รู้แหละครับเพราะว่าผมเป็นเพื่อนกับทั้งคู่ โดยผมรู้ จากอาเล็กก่อนครับ”

อาเล็กบอกว่าบอยรู้เป็นคนแรก ?
“ผมก็รู้เป็นคนแรกๆครับ แต่เขาก็ไม่ได้มีมาปรึกษาอะไรมาก คือต้องบอกก่อนว่า ผมกับอาเล็กค่อนข้างสนิทกันอยู่แล้ว ไปไหนมาไหนด้วยกัน และเขาก็มาบอกเหมือนเราเป็นเพื่อนสนิทกัน เค้าก็มาบอกว่าตอนนี้คุยกันอยู่ แต่ไม่ได้ถึงขั้นของคำปรึกษาอะไร ผมว่าถ้าคนสองคนจะคุยกันเค้าก็มีทางของตัวเองอยู่แล้ว”

ตอนแรกเรางงไหมว่าเค้าไปสปาร์คกันเมื่อไหร่ ?
“ก็งงเบาๆ แต่ว่าไม่ได้ประหลาดใจมาก สำหรับผมแล้วทั้งคู่ คนเขามีนิสัยคล้ายๆกันอยู่แล้วครับ ไม่เห็นเงาลางๆครับ ตอนรู้ก็รู้เลย ไม่ได้สงสัยมาก่อน

หลายคนมองว่าเราเป็นตัวหลอก?
“ ไม่ใช่ เพราะว่าผมไม่ใช่ตัวจริงตั้งแต่แรกแล้ว คือผมก็บอกตั้งแต่แรกแล้วว่าไม่ใช่เรา ใจเย็นๆ (ยิ้ม) ถ้าเกิดว่าผมพูดอะไรต้องเชื่อผมแล้วแหละคราวนี้”

อาเล็กมีมาถามไหมว่าเรากับเต้ยอะไรยังไง ?
“ไม่ครับ เพราะว่าเพื่อนๆกลุ่มเค้ารู้กันอยู่แล้ว ว่าผมก็เต้ยเป็นแค่คู่จิ้นไม่ได้กิ๊กกัน อาเล็กเค้าก็คุยกับเต้ยเอง เค้าไม่ได้มาบอกหรือว่ามา ถามอะไร”

ทำไมไม่เห็นไปแซวเหมือนคู่อื่นเลย ?
“เพราะว่าตอนแรกเค้ายังไม่เปิดไง”

หลังจากนี้เราก็เต็มที่ได้ ?
“เราก็เรื่อย ๆ ก่อนครับเดี๋ยวดูท่าทีก่อน”

หลายๆคนมองเต้ยไม่ดี ?
“ ผมไม่อยากให้มองเต้ยแบบนั้นครับ คือถ้าใครที่รู้จักเต้ย จะรู้เลยว่าเต้ยเป็นคนน่ารัก มันเป็นเรื่องของเหตุผลครับ ทุกคนก็อาจจะมีสิทธิ์คิดได้ แต่อยากให้เข้าใจในเหตุผลของตัวบุคคลด้วย”

อย่างรูปที่เป็นปัญหา รวมตัวแฟนเก่าเต้ย ?
ผมว่าคนก็คงเอามาเป็นประเด็นเฉยๆ ในความเป็นจริงตอนนั้นไม่มีอะไร อยากให้ลองเข้าใจในเหตุผลดูด้วยครับ ก็ไม่อยากให้ไปโจมตีเต้ย”

ฟิตแบคจากแฟนคลับคู่จิ้นบ้านเรามีอะไรบ้าง?
“แฟนคลับผมกับเต้ยหรอครับ เท่าที่ผมเห็นใน Instagram ของผมกับเต้ย เค้าก็บอกว่าไม่ว่าใครจะไปคบใครยังไง เค้าก็เชียร์กันที่ผลงานอยู่แล้ว ซึ่งเราก็ขอบคุณเขานะที่เข้าใจเรา”

เรียบเรียงโดย กัณฑณัฏฐ์ จันทรมงคล
ขอบคุณภาพจาก zubzib.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here