-- โฆษณา --

พักความเซ็กซี่ “เอมมี่ – อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์” หรือ “เอมมี่ แม็กซิม” หันหน้าพึ่งทางธรรมตั้งใจโกนหัวบวชไปเมื่อช่วงสายของ วันที่  7 กรกฎาคม 2560  เพื่อมอบกุศลให้คุณพ่อ

“เกิดจากตอนที่คุณพ่อป่วย คุณพ่อบอกว่าอยากจะบวชตลอดชีวิต แต่สุดท้ายคุณพ่อก็จากเราไปก่อน เอมมี่คิดว่าตัวเองยังมีชีวิตอยู่ ยังมีแรงพอที่จะปฏิบัติอยู่ในร่มกาสาวพัสตร์ได้ เลยขอบวชให้คุณพ่อ และในขณะที่บวชให้คุณพ่อแล้ว จะขาดคุณแม่ไปไม่ได้ ตอนนี้อยากจะทำดีตอบแทนบุญคุณแม่ในขณะที่แม่ยังมีชีวิตอยู่ด้วย และอยากจะเป็นคนดีให้ลูกเห็น โดยตั้งใจที่จะบวชเป็นเวลา 15 วัน”

สำหรับหลาย ๆ คนที่ติดภาพเซ็กซี่และไม่เชื่อว่าเจ้าตัวจะบวชด้วยความมุ่งมั่น “เอมมี่” เผยว่ ไม่สามารถห้ามความคิดใครได้  ตัวเองย่อมรู้ดีที่สุดว่า เจตนาของเราคืออะไร และเรากำลังทำอะไรอยู่แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว  ส่วนแฟนหนุ่มอย่าง “ฮาเวิร์ด หวัง” เมื่อได้ทราบข่าว ก็ส่งคลิปมาขออโหสิกรรมให้กันและกัน ซึ่งตัวหนุ่มฮาเวิร์ดก็อยากมาร่วมงาน แต่อย่างที่ทุกคนทราบดีว่ามาไม่ได้

โดยภายในงาน มีเพื่อนสนิทและคนในครอบครัวมาร่วมอนุโมทนาบุญอย่างอบอุ่น ซึ่ง “เอมมี่” ถึงกับปล่อยโฮกลางพิธีปลงผมด้วยความปลื้มปิติ ซึ่งแม่ชี “ศันสนีย์” ทำพิธีให้  และเจ้าตัวก็ตั้งใจนำเส้นผมที่โกนไปร่วมบริจาคให้กับผู้ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งอีกด้วย

ทาง Great stars ทีมก็ขออนุโมทนาบุญกับสาวเอมมี่ด้วยจ้า

 

เรียบเรียงโดย ศราวุธ  คงทวี

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here