-- โฆษณา --

ฮือฮาอีกครั้งเมื่ออดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2014“ฝ้าย – เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” ได้ “โมดิฟายตัวเอง” ลบคำสบประมาท “สวยไม่สุด” ด้วยการออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก และเสริมหน้าอก “อัพไซด์” ให้ “อึ๋มขึ้น”  ล่าสุด “ฝ้าย”ได้อวดหุ่นเฟิร์ม ถ่ายขึ้นปกให้กับนิตยสารชื่อดัง FHM  ความเซ็กซี่เกินลิมิตทำเอาแฟนหนุ่มนอกวงการถึงกับหึงจนควันออกหู

“ถ่ายแบบ FHM เป็นครั้งที่ 2 แล้ว เปลี่ยนแนวให้ดูซอฟต์ลง ใส ๆ สไตล์ชุดว่ายน้ำ ผลงานที่ออกมาโอเค   ทีมงานมืออาชีพมาก  ดูแลเราอย่างดี ส่วนครอบครัวก็เป็นห่วงอยู่เหมือนกัน อยากให้คิดดูให้ดี ไม่อยากให้คนติดภาพเซ็กซี่ขนาดนั้น แต่จริง ๆ อายุ 25 แล้ว เขาให้เราตัดสินใจเอง ส่วนเราก็ได้คุยกับทีมงานก่อนแล้วว่าลิมิตได้ขนาดไหน ส่วนตัวเราก็แอบกังวลนิดหน่อยที่ทำหน้าอกมา  กลัวจะโป๊มากไป แต่พอได้เห็นภาพก็เป็นที่น่าพอใจ ”

“การถ่ายแบบครั้งนี้แฟนหนุ่มนอกวงการ เขาก็ถึงกับเครียดนะ กลัวภาพโป๊เกินไป อยากให้ดูให้ดีก่อน ซึ่งตอนแรกก็เกรงใจทางฝ่ายเขาเหมือนกัน  ไม่กล้ารับ ไม่กล้าตัดสินใจ แต่อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องของงาน ต่างฝ่ายต่างก็ต้องเข้าใจกัน ตอนนี้แฟนทำธุรกิจอยู่ที่อเมริกา ยังไม่ได้ซื้อหนังสือ เลยส่งรูปไปให้ดูบ้าง 3 ปีที่คบกันมา แม้ว่าระยะทางจะห่างกัน แต่ก็ไม่เป็นปัญหา เพราะต่างคนก็มีหน้าที่ ที่ต้องรับผิดชอบ ถามว่าเขาหวงมากขึ้นไหม ก็มีเป็นธรรมดา แฟนสวยขึ้นก็หวงเพิ่มขึ้น (ยิ้ม)”

“สวยเซี๊ยะ” ครบสูตร “สาวมั่น” อย่างนี้ แฟนไม่หวงก็แปลกแล้วค่ะ “หนูฝ้าย” หนุ่มๆ ผู้อ่าน GREAT STARS เห็นภาพยังแอบเผลอละเมอถึงกันทั่วเมือง

 

เรียบเรียงโดย ศราวุธ  คงทวี

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here