“เป้ย” โพสต์ซึ้งอวยพรวันเกิด “น้องโปรด” ครบ 5 ขวบ

0
118
-- โฆษณา --

เผลอแป็บเดียว “น้องโปรด” ลูกชายของคุณแม่ “เป้ย ปานวาด” ก็อายุครบ 5 ขวบ งานนี้คุณแม่เป้ยขอลงคลิปพร้อมบอกความรู้สึกที่มีต่อลูกชายหัวแก้วหัวแหวนผ่านอินสตาแกรมว่า

    “ โปรดครับ…เรารู้จักกันมา 5 ปีแล้วนะครับ ตลอดระยะเวลา 5 ปีนี้ โปรดรู้มั้ยครับ โปรดมาเติมเต็มชีวิตผู้หญิงคนนึง ให้ผู้หญิงคนนั้นมีความสุข มีคุณค่าและสมบูรณ์แบบ ทุกๆย่างก้าวของเค้าไม่ว่าจะเดินไปทางไหน จะทำอะไร เค้ามีโปรดเป็นเป้าหมายในการดำเนินชีวิตตลอดเวลา …โปรดครับ แม่โชคดีเหลือเกินที่มีโปรดเป็นลูกแม่ และแม่ก็ต้องขอโทษ ที่แม่ไม่ได้เก่งมากมาย แม่ก็มีความรู้แค่งูๆปลาๆ แม่อาจจะสอนโปรดได้ไม่ดีนัก โปรดอาจจะหัวเราะที่แม่อ่านภาษาอังกฤษผิดหรือเพี้ยน แต่แม่ก็มีความสุขมากๆเลยนะครับที่ได้เห็นโปรดหัวเราะเสียงดังๆ ได้เห็นโปรดยิ้มกว้างๆตาหยีๆ อะไรที่แม่ไม่เคยรู้ แม่ก็เรียนรู้ไปพร้อมๆกับโปรด ในฐานะ “แม่” ตั้งแต่ที่โปรดเติบโตมา มีความรู้อะไรอีกหลายๆอย่างในการทำหน้าที่ “แม่” ที่ไม่เคยมีคำว่าสิ้นสุด แม่จะพยายามทำมันให้ดีที่สุดเพื่อโปรดนะครับ วันเกิดปีนี้แม่ขออวยพรให้โปรดเติบโตห้อมล้อมไปด้วยความรักและคนที่ดีๆ คิดดี คิดเป็นและทำได้…สิ่งสำคัญที่แม่เป็นห่วงและใส่ใจที่สุดคือเรื่องสุขภาพของโปรด แม่ขอให้โปรดของแม่มีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ เพราะเหตุการณ์ในช่วงที่โปรดผ่าตัดโปรดทำให้แม่รู้เลยว่า แม่ไม่มีโปรดไม่ได้เลยจริงๆ @prod_pei_pop  #รักลูกสุดหัวใจ #prodassadin”

โดยภายหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์คลิปดังกล่าวไปก็มีบรรดาแฟนคลับของซุป’ตาร์ตัวจิ๋ว ต่างเข้ามาอวยพรน้องโปรดกันอย่างคับคั่ง พร้อมทั้งอวยพรให้เป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย

 

เรียบเรียงโดย ปังปิ้ง ซิ่งกระจาย
ขอบคุณคลิปจาก
 IG@ppanward

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here