-- โฆษณา --

ห่างหายจากวงการเพลงไปพักใหญ่  นักร้องสาวเสียงดี  “พั้นช์ -วรกาญจน์ โรจนวัชร” ยอมรับกระแสเปลี่ยนความนิยมจึงลดลงเป็นเรื่องปกติ เผยปลายปีนี้จะมีข่าวดีกับแฟนหนุ่มนอกวงการ   

 “ในช่วงที่ผ่านมา ที่ทุกคนเห็นว่าห่างหายไปจากวงการ ก็ไม่ได้หายไปไหน แต่อาจจะไม่ได้เห็นตนนั้นออกสื่อ แต่ก็มีงานอยู่เรื่อยๆ ตามผับ ตามสไตล์ของพั้นซ์เอง ส่วนใครมองว่าเป็นขาลง อันนี้มองตามความเป็นจริงนะ ก็เป็นขาลงมานานแล้ว  ด้วยอายุด้วย ด้วยกระแสความชอบ ตัวเราก็ไม่ได้รู้สึกแย่ เพราะแฮปปี้กับชีวิต มองให้มันเป็นเรื่องธรรชาติ ต่อไปอาจจะไม่ได้ทำงานในวงการเลยก็ได้ อาจจะไปทำอย่างอื่นแทน ซึ่งช่วงนี้กลับมารับงานในวงการอีกครั้ง แต่ก็เลือกพอสมควร ถ้าเป็นงานที่เหมาะสมและอยากรับจริงๆ พั้นซ์ก็จะรับ  ถ้างานไหนยังไม่พร้อม พั้นซ์ก็ยังขอไม่รับ ซึ่งตอนนี้ก็ยังคงสังกัดเดิม เป็นสัญญาใจต่อกันอยู่

พร้อมกับเผยถึง “ข่าวดี” ที่แพลนไว้ว่าจะมีขึ้นในปลายปีนี้ว่า “ที่ผ่านมา ก็แฮปปี้ค่ะ กับ “ปลั๊ก” ก็เรียนรู้กันมา 8 ปีแล้ว มีโอกาสได้ไปเที่ยวด้วยกันก็จะลงให้เห็นในโลกโซเชียลบ้าง แต่หลักๆ ช่วงนี้จะเล่น facebook มากกว่า IG  ประทับใจในความเสมอต้นเสมอปลายค่ะ ถามว่าแพลนจะมีข่าวดีเมื่อไหร่ ทางผู้ใหญ่ก็มีคุยกันในระดับหนึ่งแล้ว อันนี้เราก็คุยกันไว้ ว่าปลายปีหากทุกอย่างลงตัว ก็คงมีข่าวดี  (ยิ้ม) หากเป็นไปตามที่วางโครงกันไว้ จะรีบแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ”

ขอให้ทุกอย่างลงล๊อกดังใจ “หนูพั้นช์” ทาง GREAT STARS ทีม รอไปร่วมแสดงความยินดีอยู่นะจ๊ะ

 

เรียบเรียงโดย วิภาคย์ พูนพันธุ์

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here