-- โฆษณา --

ต้องเดินทางไปทำงานที่ประเทศจีนเป็นเวลา 1 เดือน เป็นธรรมดาที่ลูกสาวอย่าง “น้องเป่าเปา” ต้องคิดถึงคุณพ่อ “บี้ ธรรศภาคย์ ชี” หนักมาก ซึ่งล่าสุดละครที่ถ่ายที่จีนได้ปิดกล้องแล้ว คุณพ่อเลยรีบบินกลับมาหาลูกสาวในทันที พอได้เจอกันเท่านั้นแหละ น้องเป่าเปา ก็ขออยู่กับพ่อบี้ไม่ห่าง โดยคุณแม่อย่าง “กุ๊บกิ๊บ” เลยได้ถ่ายภาพและของความบอกถึงความผูกพันของทั้งคู่ และโพสต์ลงไอจีว่า

“*welcome home daddy เมื่อปี๊มาก็จะตัวติดกันประมาณนี้!!!! #เด็กบี้!!! #ตี2พ่อเข้ามาปุ๊ปนางลุกขึ้นมาทันที#พอพ่อล้มนอนด้วยนางจึงหลับไป #สายใยผูกพันจริงๆ #ความสุขกลับมาแล้ว @bie_kpn . . .#ggbbpp”

ด้านพ่อบี้ก็ได้โพสต์คลิปที่ลูกสาวขี่คอติดคุณพ่อหนึบ พร้อมข้อความว่า “กลับมาคราวนี้ เปาติดพ่อกว่าเดิมเยอะมากกกก แทบจะไปไหนไม่ได้เลย…55555555555 สิ่งที่ดีใจคือไปทำงานที่จีน 1 เดือน แต่เปาไม่ได้ลืมหน้าพ่อ….แค่นี้ก็ดีใจสุดๆแล้ววววว”

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆจริงๆแม้ว่า หัวหน้าครอบครัวอย่างบี้ ต้องเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศ แต่ก็พยายามหาเวลาดูแลเอาใจใส่ทั้งลูกและภรรยาได้ดี ด้านคุณแม่อย่างกุ๊บกิ๊บ ก็ทำหน้าที่ดูแลลูกสาวได้เป็นอย่างไม่ให้ขาดตกบกพร่อง แบบนี้ต้องปรบมือให้คุณพ่อคุณแม่ที่ทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยมจริงๆจ้า

เรียบเรียงโดย “หนูกิ่ง  ติ่งเทพ”
ขอบคุณคลิปและภาพจาก IG @gggubgib36, IG@bie_kpn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here