-- โฆษณา --

ลาจอกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับละครรีเมคเรื่อง “ลูกหลง” ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 แถมเรตติ้งตอนจบยังดีเกินคาด จนเหล่านักแสดงและทีมงานต่างหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง โดยหนึ่งในนักแสดงอย่าง “เซินเจิ้น พสธร” ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว

ละครลูกหลงลาจอไปแล้ว เป็นอย่างไรบ้าง ?
               “สำหรับผมแสดงเป็น ไข่ ในเรื่อง รู้สึกว่าดีเกินคาดเลย เพราะว่าต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ผมแสดงเป็นเรื่องแรกกับทางช่อง 7 ตอนที่ไปถ่ายทำอยากจะบอกว่าทีมงานละครทุกคนตั้งใจทำมากจริงๆ เพราะว่าทุกคนใส่ใจกับรายละเอียดมากๆเลย ทั้งบท เทคนิคการถ่ายทำต่างๆ อย่างตัวผมได้ไปเรียนอะไรหลายๆอย่าง ที่จะให้คาแรคเตอร์ของไข่ดูออกมาน่ารักกับมดแดงให้ได้ดีที่สุดครับ ไปทำการบ้านมาหลายอย่าง เรตติ้งที่ออกมาโอเคมากครับ(ยิ้ม)”

ก่อนหน้านี้ค่อนข้างกดดันมั้ย เพราะเวอร์ชั่นเก่าทำไว้ได้ดีพอสมควร?
   “ผมคิดว่าเวอร์ชั่นเก่าทำไว้ได้ดีอยู่แล้วครับ อย่างเวอร์ชั่นใหม่ที่ทำขึ้นมาเนี่ย ค่อนข้างมีอะไรเพิ่มเติม ทำมุมมองใหม่ๆให้คนในยุคปัจจุบันได้มองอะไรที่กว้างขึ้น มากขึ้น คือเปรียบเทียบกันไม่มีใครดีกว่าใคร ผมคิดว่าในอดีตก็ดีอยู่แล้วครับ ในปัจจุบันก็ดีเหมือนกันครับ(ยิ้ม)”

ถือกำเนิดคู่จิ้นคู่ใหม่ ?
   “สำหรับผมและมดแดง(พลอย) อย่างที่บอกครับว่าตอนแรกผมไม่คิดว่าคนจะชอบผมเยอะขนาดนี้ครับ คือเราใส่ใจในการแสดงเข้าไป แล้วผมคิดว่าคนดูเค้ารับรู้ได้ เค้ารู้สึกถึงว่าสิ่งที่เรารู้สึกกับมดแดง(พลอย) เป็นยังไงในโหมดอารมณ์ละคร อยากจะขอบคุณที่ทุกคนชอบเรา ใน Pantip มีคนเชียร์เรามาก ในการจะเป็นคู่จิ้นกับมดแดงหรือน้องพลอยนั่นเองครับ”

แสดงว่ามีแอบไปเช็คเรตติ้งมาเหมือนกัน ?
                 “ส่วนใหญ่จะเป็นคุณพ่อ คุณแม่ พี่สาว หรือว่าพี่แป๊ะ(ผู้จัดการส่วนตัว) ส่งมาให้เราดูว่ามีคนเชียร์เราเยอะอยู่นะ มีคนอยากให้เราเป็นคู่จิ้นถึงขั้นเป็นแฟนกันนอกจอเลย ดีใจที่คนอินขนาดนี้ครับ”

แฟนคลับเชียร์หนักมั้ย ?
   “ถือว่าเชียร์ค่อนข้างหนักครับ มีแต่คนบอกว่าอยากให้เล่นละครคู่กันอีก เพราะว่าเคมีเข้ากันจริง ๆ ครับ”

หากต้องจับคู่จิ้นกับคนอื่น กลัวมั้ยว่าจะลบภาพคู่จิ้นเดิมไม่ได้?
   “ไม่กลัวหรอกครับ จริงๆผมก็ยังต้องมีประสบการณ์ในการแสดงและยังต้องพัฒนาตัวเองไปอีกเยอะครับ เพราะฉะนั้นน้องพลอยเหมือนเป็นก้าวแรกที่ประสบความสำเร็จ ทำให้คนดูอินตัวละครของเราได้ เลยคิดว่าไม่กลัวหากจะต้องเปลี่ยนคู่จิ้นไปจิ้นกับคนอื่นก็ได้ครับ ไม่ใช่ (ยิ้ม) ”

ช่วงนี้มีผลงานอะไรบ้าง ?
                 “อย่างละคร ลูกหลง เพิ่งจบไปครับ เรื่องต่อไปจะมี คุณหนูเรือนเล็ก เป็นบทบาทที่ผมไม่เคยเล่นมาก่อนเลยครับ ดราม่าล้วนๆ ซึ่งผมแสดงเป็นอดีตชาติออกประมาณ 5 ตอน เป็นส่วนที่คลี่คลายปมทั้งหมดครับ อยากฝากให้ทุกคนติดตามด้วยจริงๆครับ ส่วนละครอีกเรื่องขออุบไว้ก่อนครับ เป็นของค่ายกันตนา เดี๋ยวบอกอีกทีครับ”

เรียบเรียงโดย กัณฑณัฏฐ์ จันทรมงคล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here