-- โฆษณา --

ลุยต่อเนื่อง “หนุ่ม- กิติกร เพ็ญโรจน์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “บริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด” หลังประสบความสำเร็จจากรายการ “มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1” ทางช่อง 7 ไปหมาดๆ โดยเผยถึง “มาสเตอร์ เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” ที่เตรียมลงจอเอาใจแฟนรายการว่า

“ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ซีซั่น1 ซึ่งสำหรับผมมองว่าได้กำลังใจดีมาก  แม้จะมีกระแสลบในช่วงแรก เรื่องดราม่า ยอมรับว่าเป็นรูปแบบของรายการ สิ่งที่เราคิด เราสร้างรูปแบบในการเสิร์ฟดราม่า ผมมองว่าอาหารกับดราม่ามันต้องไปด้วยกัน เราปรับให้ทุกอย่างเข้ากัน ก็ออกมาเป็นที่พอใจนะ สำหรับซีซั่น2 เราก็ทำการบ้านกันหนักมาก เพราะอยากนำเสนออะไรที่ผู้ชมได้อรรถรส ก็ถือว่าได้คอนเซ็ปต์ที่น่าพอใจ สิ่งที่เราจะทำ ประเด็นที่หนึ่ง หลักๆ เลยคือ เราจะพยายามคัดเลือกจากความสามารถในการทำอาหาร ประเด็นที่สองคือความสามารถต่อยอดในการพัฒนาด้วย จากนั้นเราจะเอาคนเหล่านี้ไปเทรนเพิ่มก่อนเข้าแข่งขันเพื่อจะให้เกิดความไม่เหลื่อมล้ำในการแข่งขัน”

“ความเหมือนกันระหว่าง2ซีซั่นคือเรื่องของการนำเสนอ คุกกิ้งจริง เจ็บจริง ทำจริง คอมเมนต์แบบตรงไปตรงมา ประเด็นที่สองคือกลุ่มอายุ ที่ผ่านมาผู้เข้าแข่งขันจะอยู่ที่ 20 ต้นๆ ถึง 30 ต้นๆ ปีนี้เราอยากจะให้มีผู้เข้าแข่งขันที่กว้างขึ้น มีคน 40 อัพบ้าง ผสมเข้ามาเพื่อให้เห็นว่าคนแต่ละอายุมีความรักในการทำอาหาร และสามเราอยากได้คนที่บ้านๆ มาเพิ่มขึ้นอีก โดยเราจะเปิดรับสมัครสิ้นเดือน ต.ค. และเปิดออดิชั่นคุกกิ้งกลางเดือน พ.ย. และเริ่มถ่าย ธ.ค. – ม.ค. 61 และซีซั่นนี้เราทำการย้ายสตูดิโอถ่ายใหม่ด้วยเพราะอยากที่จะทำให้สตูดิโอสามารถถ่ายได้ 360 องศาเลยเพื่อความยิ่งใหญ่อลังการ เราจะถ่ายไว้ก่อนเพื่อมีเวลาตัดต่อ สำหรับเป้าหมาย หรือความคาดหวัง สำหรับซีซั่น2 ในมุมผมก็อยากทำให้คนดูแฮปปี้ วัตถุประสงค์รองลงมาก็อยากให้บริษัทได้กำไรบ้าง ทำแล้วงานโอเค เราก็มีกำลังใจ”

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสมัครเข้าแข่งสามารถ ด้วยการส่งคลิปวิดีโอ มาที่ FB : MasterChef Thailand หรือสอบถามรายละเอียดโทร.090-898-9000

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here