-- โฆษณา --

สยบกระแสข่าวลือประเด็นไม่ต่อสัญญา “อาร์เอส” นักแสดงก้นกุฎิ “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” คอนเฟิร์มไม่ทิ้งรังเดิมแน่นอน เพราะได้อิสระในการทำงานอย่างเต็มที่

“ประเด็นข่าวว่าผมจะไม่ต่อสัญญายังไม่รู้เลยครับ ที่บ้านหลังเดิมยังดีอยู่ ผมอยู่มานานเลยไม่ได้ไปมองว่าเลยสัญญาอีกกี่ปี การทำงานผู้ใหญ่ก็ให้อิสระ เพราะเราก็โตๆกันแล้ว รู้กฎระเบียบดีอยู่ คิดว่ามันคงเป็นแค่กระแส เพราะปกติ ถ้าสัญญาใกล้หมดผู้ใหญ่ก็จะเรียกไปคุย ซึ่งนัวผมก็ไม่ได้เช็คเลย แต่คิดว่าคงเหลือไม่นาน”

“ถ้าหมดสัญญาก็ยังไม่ได้คิดวางแผนอะไร เพราะโตมาจากที่นี่ ตอนนี้ก็มีความสุขดี ผู้ใหญ่ก็ให้อิสระแต่อยู่ในกฎระเบียบ ไม่ได้กดดันเลย มองว่ามันดีด้วยซ้ำ มีที่อื่นมาจีบๆชวนไปทำด้วย ค่ายใหญ่ก็มี เขาคงคิดถึงอยากร่วมงานด้วย ส่วนใหญ่การรับงานถ้าผ่านบริษัททางต้นสังกัดก็จะสกรีนให้ แต่หลังๆจะดูเองก่อนว่าชอบไหม แล้วค่อยส่งให้ต้นสังกัดอีกที

ส่วนการเปลี่ยนแปลงภายในบริษัท มันทำให้กระทบกับงานเพลงของคนในค่าย แต่โชคดีที่มีธุรกิจรองรับ เลยไม่ค่อยเดือดร้อนมาก จริงๆแล้วอิสระในการเล่นละคร จะดูบทเป็นหลัก แล้วเป็นผู้จัด ก็จะเลือกบทดีๆมาให้ตัวเองเล่น มันก็เลยต้องเล่นบ้านตัวเอง เราเลือกเอง ทีมงานก็ของเรา มันเลยอิสระมากๆ พอเป็นที่อื่นก็ต้องดูบท ดูโปรดักชั่นว่าดีมั้ย ถ้าทุกท่านให้โอกาส ก็ยินดีร่วมงานด้วย เพราะทางต้นสังกัดก็ไม่ได้ปิดกั้น”

“เรื่องหัวใจยังว่างๆอยู่ โฟกัสที่งานและธุรกิจ เลยไม่ค่อยมีเวลา แล้วข่าวคราวเรื่องธุรกิจที่ผ่านมาก็เครียดมาก มีเหงาบ้าง แต่เครียดกับงานมากกว่า ก็ยอมรับว่ามีคุยๆอยู่ คุณแม่ก็บ่นทุกวันว่าเมื่อไหร่จะมีใครสักที (หัวเราะ) ถึงขั้นรับเด็กมาเลี้ยงเลย คุณแม่มีเปรยๆอยากได้สะใภ้ฝรั่ง หลานออกมาจะได้น่ารัก ติดที่ตัวผมนี่ล่ะ ไม่มีเวลาหาเอง (หัวเราะ)”

 

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here