-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวมากความสามารถของวิก7สี ที่ถูกจับตาเรื่องจะต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิมหรือไม่ ซึ่ง “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์กุล” ได้ออกเปิดเผยแล้วว่ายังสบายใจกับการทำงานร่วมกับช่อง7 แถมแง้มหัวใจทำท่าจะไม่ว่างเพราะมีพระเอกร่วมช่องรอจองแล้ว

 

“เพิ่งเซ็นสัญญาต่อไปค่ะ ไม่แน่ใจกี่ปี มีคุยๆกันอยู่แล้วว่าจะมีละครเรื่องใหม่ ที่เห็นห่างๆการแสดงไปไม่เกี่ยวกับว่าโดนดองเพราะสัญญาใกล้หมด ละครส่วนใหญ่มาแนวบู๊แอคชั่น ทางช่องก็มองว่าเราอาจจะไม่เหมาะกับแนวนี้ แล้วก็รอดราม่า ซึ่งช่วงนั้นละครดราม่ายังไม่ค่อยมี ด้วยกระแสคนชอบบู๊มากกว่าก็เลยทำให้ต้องชะลอ แต่ผู้ใหญ่ก็ยังดูละครให้เรื่อยๆ ถ้ายังไม่มีละครที่เหมาะกับเรา ช่องก็จะบอก แล้วก็ให้อดทนนิดนึง เมื่อสัญญาจะหมด ก็เลยมาคุยกัน พอลงตัวก็เซ็นสัญญาเลย”

ด้านเรื่องหัวใจ “กรีน” สารภาพว่าตอนนี้มีหนุ่มคนพิเศษที่คุยอยู่ แต่ขอดูไปเรื่อยๆ ก่อนซึ่งจริงๆก็ไม่ได้ปิดแค่ไม่ได้ออกมาพูด รู้สึกอยากมีชีวิตที่เป็นส่วนตัว ความสัมพันธ์เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน คุยอะไรลงตัวหลายอย่างจึงคลิ๊ก

ซึ่ง “กรีน” ยังบอกใบ้เพิ่มเติมว่า หนุ่มคนดังกล่าว เป็นนักแสดงร่วมช่องเคยร่วมงานกันและเป็นถึงระดับพระเอกซะด้วย

 

งานนี้เหยี่ยวข่าว Great stars ต้องตามจิกเอ๊ย..ตามสืบให้ได้ว่า”พระเอกวิก7สี” คนนี้จะเป็นใคร แฟนคลับอดใจรออีกไม่นานแน่นอน!!..

 

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here