-- โฆษณา --

ทำเอาแฟนคลับตกใจและเป็นห่วงทั่วเมืองเมื่อนักร้องหนุ่มเสียงดี “กวาง – ศิริศิลป์ โชติวิจิตร” หรือ “กวาง  ABnormal” โพสต์ภาพลง instagram ส่วนตัวพร้อมข้อความว่า “ผลที่ออก ไข้หวัดใหญ่ สายพันธุ์ A คุณหมอให้หยุดทำการ 5 วัน ต้องขอโทษพี่ๆสื่อ ที่นัดไว้ด้วยนะครับ พังจริงๆ ไข้สูง 39c คุณหมอกลัวจะพาไปติดคนอื่นด้วย ไว้จะตามไปให้ทำโทษวันหลังนะครับ ขอโทษแฟน ๆ ด้วยครับ ที่ไม่ได้ไปออกรายการให้ชมกัน”

งานนี้ทางทีมเหยี่ยวข่าว Great stars เลยได้ต่อสายตรงไปยังน้องสาวคนสวยอย่าง  “ทราย – โศธิดา  โชติวิจิตร” เพื่อถามถึงอาการป่วยของ “กวาง” ด้วยความเป็นห่วงซึ่ง”ทราย” ได้เล่าถึงอาการป่วยของพี่ชายคนเก่งว่า

“เริ่มต้นเกิดจากพี่กวางไข้ขึ้นสูง  ตัวสั่นมาก กินอะไรไม่ได้เลย เลยตัดสินใจส่งโรงพยาบาล เพราะว่าช่วงหลังที่พี่กวางทำ singleใหม่ คือพี่กวางทำงานหนักมาก ไม่ได้หลับไม่ได้นอน เครียดด้วย ก่อนออกเพลงก็เตรียมงานหนักจริง ๆ  เพราะว่าเพลงทำเองและพอออกเพลงเสร็จ ก็งานเข้าหนักมาก  เลยคิดว่าน่าจะเกิดจากการติดเชื้อ หลังจากตรวจ พบว่าเป็นไข้หวัดใหญ่ สายพันธุ์ A ”

“ส่วนที่หลายคนคงสงสัยว่าสาเหตุที่เครียดเกิดจากเรื่องอะไรบ้าง ทรายว่าหลักๆเกิดจากเรื่องงานอย่างเดียว เพราะเรื่องอื่นค่อนข้างลงตัว ด้วย “กวาง” เพิ่งทำงานในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งแรกกับค่าย “จีนี่ เรคคอร์ด” เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ล “OXYGEN เป็นพิษ” สไตล์เพลงเป็นแนว Electronic rock ซึ่งมีความใหม่ เลยไม่แน่ใจว่าจะได้กระแสดีหรือเปล่า “พี่กวาง”ก็ลุ้นมากอยู่ เพราะทางแกรมมี่ให้โอกาส “พี่กวาง” ทำเองทุกอย่างเป็นครั้งแรก เจ้าตัวจึงทุ่มเทมาก กลัวถ้ากระแสไม่ดีก็จะไม่ได้ทำเพลงแนวนี้ที่เขาชอบอีก ความเครียดอาจสะสมโดยไม่รู้ตัว จนส่งผลต่อสัขภาพ”

พร้อมกันนี้”ทราย”ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าแฟนสาวของนักร้องหนุ่มมาดเซอร์ “หลิน – ปรารถนา  ทัฬหะกุลธร” ดูแลดีมากและเป็นคนพา “กวาง” ไปส่งโรงพยาบาลด้วยตัวเองโดย “กวาง” ไข้ขึ้นหนักมาก ซึ่งคุณแม่ก็เช็ดตัวให้ทั้งคืน แต่เช้านี้ก็อาการเบาลงแล้ว แต่ก็มีไข้ขึ้นตลอดทั้งวัน แต่ที่โชคร้ายคือ “พี่กวางฉีดยา” ไม่ได้ ไข้เลยลดช้า เพราะแพ้ยาฉีด

โดย “ทราย” ได้กล่าวทิ้งท้าย ว่าขอขอบคุณแฟนคลับทุก ๆ คนที่ส่งกำลังใจและความห่วงใยกันเข้ามาเยอะมาก ส่วนเรื่องคิวงาน “พี่กวาง” เป็นห่วงเรื่องงานและแฟน ๆ ที่ติดตามผลงานมากๆ ถ้าภายใน 5 วันอาการดีขึ้น ก็จะกลับมาทำงานโชว์ตัวที่รับค้างไว้ได้ส่วนรายการที่ออกอากาศเป็นเทป หากสามารถเลื่อนได้จะขอเลื่อนไปก่อน เพื่อให้ร่างกายฟื้นตัวกว่านี้

ทางทีมเหยี่ยวข่าว Great stars ก็ขอเป็นกำลังใจให้ “หนุ่มกวาง” กลับมาแข็งแรงเร็ววัน ที่สำคัญขอให้ยอดวิวเพลง “OXYGENเป็นพิษ” พุ่งทะลุหลักหลายล้านวิวดั่งใจจ้า

 

เรียบเรียงโดย ศราวุธ  คงทวี

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here