-- โฆษณา --

เป็นเพราะไม่ค่อยเปิดตัวแฟนให้เห็น เลยถูกมองว่าเป็นเกย์ สำหรับพระเอกหนุ่มตี๋หน้าขาว “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ล่าสุดมีเพจหนึ่งในออนไลน์จัดอันดับโพลนักแสดงหนุ่มที่ดูไม่แมน แล้วหนุ่มฟิล์มก็ติดอันดับเป็นหนึ่งในนั้นด้วย และขอถามถึงภาพยนตร์ “มังกร นารี ปีศาจ” ที่มีข่าวลือว่าจะพับโปรเจคนี้ด้วย

มีเพจในออนไลน์จัดอันดับนักแสดงที่ดูไม่แมน เป็นเกย์ มีเราเป็นหนึ่งในนั้นด้วย
“ครับ คือติดโพลดีใจนะครับ ที่หลายๆคนยังคิดถึงอยู่(หัวเราะ) จริงๆแล้วผมว่าคนโหวตคงยังไม่เคยเจอผมมั้ง เพราะบุคลิกผมก็ไม่ได้ติดสาวเลยนะ ถ้าเกิดรักสะอาด ก็รักสะอาดนะครับ แต่บุคลิกผมไม่อ้อนแอ้นเลยนะ แมนๆมากกว่า”

นอยด์มั้ยที่ถูกมองเป็นเกย์
“จริงๆผมว่าเป็นเรื่องปกติ เวลาใครเขามอง ก็คงเห็นว่าขาวๆดูเหมือน แล้วก็ไม่เห็นควงสาวเลย คนก็อาจจะคิดไปได้ ก็มองว่าเป็นเรื่องน่ารักๆแซวกันมากกว่า ไม่จำเป็นต้องไปหาสาวมาควงเพื่อสยบข่าว ตัวผมมันไม่ใช่อ่ะ คือคนที่รู้ก็จะรู้อยู่แล้วครับ”

ซีเรียสมัยที่คนติดภาพเป็นเกย์ เพราะตั้งแต่เข้าวงการก็ถูกมองตลอด
“ไม่ซีเรียสนะ ผมมองว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา เราก็อยู่ในวงการ ใครจะหยอกล้อแซวพูดเล่นก็เป็นเรื่องปกติ คือก็เป็นเรื่องวนไปวนมา มีข่าวกับสาวก็มองว่าเจ้าชู้ พอไม่มีข่าวกับสาวก็บอกเป็นเกย์ เป็นเรื่องปกติ อยู่ที่ตัวเราเองมากกว่า”

มีข่าวแบบนี้กลัวมั้ยเวลาไปจีบสาว
“ไม่กลัวนะ เพราะผมไม่ใช่อยู่แล้ว คือใครจะมองยังไงก็ไม่ว่ากัน เขาพูดเป็นการแซว ไม่ได้พูดว่าเราเป็นโจรซะหน่อย มองว่าเป็นตุ๊ดเป็นเกย์ก็ถือว่าเป็นคนดีคนนึง ในเมื่อตัวผมไม่ใช่ ก็ไม่ได้เป็นเรื่องแปลกอะไร”

แล้วตอนนี้มีสาวๆคุยอยู่มั้ย
“มีคุยครับ เป็นคนนอกวงการ ก็คุยกันซักพักนึงแล้วครับ”

ทำไมถึงไม่ค่อยเปิดตัวเรื่องความรัก กลัวมีปัญหามั้ย
“ผมมองว่า แต่ละคนก็แตกต่างกัน ในส่วนตัวผม ผมอยากเป็นแบบอย่างให้กับเยาวชน ไม่อยากจะไปมุ่งเน้นว่าต้องจับมือควงแขน หรือสวีทกัน ไม่อย่างงั้นเด็กก็จะเอาไปเลียนแบบ แต่การโปรโมทของแต่ละคนก็แตกต่างกัน โดยส่วนตัวผมขอยึดหลักแบบนี้ ขอเอาเป็นแนวทำงานดีกว่า”

ฝ่ายหญิงเข้าใจมั้ย ที่เราไม่เปิดตัว
“เข้าใจครับ ก็ต้องดูๆกันไป เป็นเรื่องของเวลาครับ”

ที่เลือกคุยกับคนนอกวงการเพราะไม่อยากเป็นข่าวรึป่าว
“ไม่นะครับ ผมก็ใช้ชีวิตตามปกติ ผมก็คือคนธรรมดาคนนึง ไม่ใช่ดาราผู้วิเศษอะไรเลย”

ถามถึงภาพยนตร์ “มังกร นารี ปีศาจ” มีข่าวว่าจะพับโปรเจคนี้
“คือส่วนตัวผมยังไม่ได้พูดคุยกับทางผู้จัดนะครับ แต่เรื่องที่เกิดขึ้นตามข่าวว่ามีการเปลี่ยนตัวนักแสดง หรือพักเบรคในการถ่ายทำ ตรงนั้นผู้จัดน่าจะตอบได้ดีกว่า เพราะส่วนตัวผมได้รับคำตอบแค่ว่าในเดือนนี้ให้ทุกอย่างสงบก่อน ถ้าผ่านเดือนนี้เขาคงมารายงานเราใหม่ ว่าจะทำยังไงต่อ”

ที่ผ่านมามีการถ่ายทำกันไปบ้างรึยัง
“ผมถ่ายไปทั้งหมด6คิวแล้วครับ หลังจากนั้นก็หยุดมาตลอดเลย เพราะว่ามีการเปลี่ยนตัวนู่นนี่นั่นด้วย”

มีแอบกลัวๆมั้ยว่าโปรเจคจะได้ไปต่อมั้ย
“ในส่วนของผมไม่ได้กังวลอะไรนะครับ ผมเห็นใจทางผู้จัดมากกว่า เพราะลงทุนไปเยอะมาก ในการทำฉากทำโรงละคร และดีลกับนักแสดงเบอร์ใหญ่ๆทั้งนั้นเลย ก็เห็นใจครับ เขาคงเครียดมากๆ”

ประกอบกับตอนนี้ผู้จัดคนสวย “พิ้งกี้-สาวิกา” มีข่าวคราวเรื่องครอบครัวออกมาด้วย
“ผมว่ามันน่าจะคนละเรื่องกันนะครับ ครอบครัวกับงาน มันไม่น่าเกี่ยวกัน แต่ก็เป็นกำลังใจให้ทุกๆเรื่องครับ ผมก็มาทราบจากข่าวเหมือนกัน ก็ให้กำลังใจไปครับ”

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here