-- โฆษณา --

เรื่องศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติ ทุกคนต่างอยากมีความสวยความหล่อเพิ่มขึ้น เช่นเดียวกับนักแสดงสาว “ใบเตย” ที่พึ่งไปทำจมูกมาใหม่ และออกมายอมรับตรงๆว่าไปทำมาจริง ถ้าทำแล้วสวยก็ถือเป็นเรื่องที่ดี เจอสาวฝ้ายเลยต้องออกมาอัพเดตความสวยนี้สักหน่อย พร้อมเผยว่าเตรียมบินไปเที่ยวอเมริกากับพี่สาวคนสนิท “ใบเตย อาร์สยาม” ด้วย ไม่รู้สาวใบเตยจะบินไปพักใจรึป่าว ต้องไปฟังสาวฝ้ายกัน

“ไปพักผ่อนธรรมดาค่ะ ไปอเมริกากับพี่ใบเตย จริงๆเป็นช่วงที่เราได้พัก ได้หยุดยาวด้วย จังหวะมันพอดี ละครก็จบแล้ว ยังไม่มีเรื่องใหม่เข้ามา ก็เป็นช่วงพักสมอง พักทุกอย่าง”

เตรียมตัวนานแค่ไหน?
“ไม่นานค่ะ เตรียมตัวปกติ เพราะที่นู่นก็อากาศไม่ได้ต่างจากบ้านเรามาก ไปประมาณ 1 เดือนค่ะ เพราะเหมือนไปทั้งทีก็อยากไปนานๆ ซื้อตั๋วไปแล้วเนาะ แล้วมันก็มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะ ที่ไปก็ไปหลายคนมาก ก็ช่วยกันจัดที่เที่ยว”

หลายคนมองว่าจะเป็นทริปพักใจของใบเตยรึป่าว?
“ไม่รู้ หนูไม่รู้นะคะ จริงๆมันเป็นทริปที่วางไว้นานแล้วแหละค่ะ เพราะตั๋วก็ซื้อไว้นานแล้ว อาจจะเป็นจังหวะพอดี”

ใบเตยมีปรึกษาอะไรมั้ย?
“ไม่ค่ะ ไม่เลย เราก็ให้กำลังใจ อยู่ห่างๆอย่างห่วงๆค่ะ(หัวเราะ) กับข่าวที่ออกมาว่าจะเลิกหรือไม่เลิก เราก็ให้กำลังใจพี่เขาดีกว่า เพราะมันเป็นเรื่องของคนสองคน ต้องคุยกัน เขาจะตัดสินใจยังไงก็ต้องเป็นเรื่องของเขา เราเป็นเพื่อนเป็นน้องก็คอยให้กำลังใจดีกว่า”

หลังจากที่มีข่าวออกมาได้ถามเขามั้ย?
“ถาม แต่เราก็ไม่กล้าถามมากเนาะ เพราะไม่รู้ว่ามันเป็นยังไง เขาอยากเล่ารึป่าว ถ้าเขาอยากระบาย หรืออยากพูดออกมา เขาคงเล่าออกมาให้เราฟังเองค่ะ”

เห็นว่าทริปนี้บินไปหาหวานใจด้วย?
“ใช่ค่ะ เหมือนเราไม่เคยไปเลย เขาก็อยากพาไปเจออะไรที่นู่นบ้าง คือเขาทำงานอยู่ที่นู่น มีบ้านอยู่ที่นู่น ก็สบายประหยัดค่าใช้จ่าย”

ช่วงนี้หน้าตาดูเปลี่ยนไป ?
“ไปอัพเดตเวอร์ชั่นมา(หัวเราะ) ก็ไปทำจมูกมาค่ะ เป็นครั้งแรกเลย ไม่เคยทำจมูกเลย คือมันเป็นปัญหาที่มีมานานแล้ว ด้วยความที่จมูกมันใหญ่แล้วเหมือนผู้ชาย เราก็อยากไปทำอะไรให้ดีขึ้น”

เป็นการเสริมเรื่องโหงวเฮ้งด้วยรึป่าว?
“จริงๆเราไม่ได้ดูอะไรแบบนี้ แค่รู้สึกว่าทำแล้วมันดีขึ้นก็โอเค อย่างน้อยเราพอใจก็โอเคค่ะ”

ฟีตแบคจากแฟนๆเป็นยังไงบ้าง?
“โอเคแฮปปี้ค่ะ หลายคนก็บอกว่าหน้าเป็นผู้หญิงมากขึ้น ทำให้หน้าดูเฉี่ยวขึ้น ตอนนี้พอใจมากค่ะ พอแล้ว เจ็บค่ะ(หัวเราะ) อย่างบนใบหน้าเราทำจมูกแค่ที่เดียว ส่วนตรงคางก็ฉีดฟีลเลอร์ปกติค่ะ”

แสดงว่าก็ไม่ได้ต่อต้านการทำศัลยกรรม?
“ไม่ค่ะ เดี๋ยวนี้แล้วเนาะ ใครๆก็รู้ว่าทำหรือไม่ทำ ก็บอกไปดีกว่า เพราะถ้าทำแล้วมันดีก็เหมือนได้บอกต่อคนอื่น ใครหลายๆคนก็อยากสวยอยากดูดี บอกในสิ่งที่ดีๆ”

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here