-- โฆษณา --

งานชุกทั้ง ละคร, หนัง , ทัวร์คอนเสิร์ต , อีเว้นท์ แต่หนุ่มหล่อตี๋ “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ก็ไม่เคยละเลยทำหน้าที่ “ลูกกตัญญู” ล่าสุดวันเกิด “คุณแม่น้อย –สุดลมโชย”  บักหล้าคนหล่อของ “แม่น้อย” ก็เตรียมของขวัญเป็น “ธนบัตรปึกใหญ่” พร้อมควงไปลั๊นลาตามประสาแม่ลูก

“วันเกิดแม่ที่ผ่านมา ก็มีความสุข โชคดีมีโอกาสไปถ่ายโฆษณาโปรโมทบ้านเกิด ที่ขอนแก่น แล้วมันก็ตรงกับวันเกิดคุณแม่ด้วย เลยพาไปเที่ยวสวนสัตว์ คือเราไปถ่ายงานที่สวนสัตว์อยู่แล้ว เลยให้รถตู้ไปรับแม่แล้วไปด้วยกัน ปีนี้ก็ให้ของขวัญเป็นธนบัตรครับ ไม่ขอบอกจำนวน ขอให้เป็นเรื่องโรแมนติกกับคุณแม่ จริงๆแม่ก็ดีใจที่เราประสบความสำเร็จมีหน้าที่การงาน มีคนรัก นี่เป็นของขวัญที่ดีสำหรับคุณแม่”

“แค่เห็นท่านมีความสุข ทำอะไรเพื่อท่าน มันก็เป็นความสุขของผม เพราะตอนนี้ก็ไม่อยากได้อะไรเลย เรามีความสุขที่ทำให้คุณแม่และแฟนคลับมีความสุข”

“สำหรับคุณแม่เองก็ไม่คิดอยากไปไหน อยากแค่ให้ผมกลับมาหาที่บ้าน พาไปซื้อของที่ชอบ ซึ่งก็ทำได้บ่อยๆ โชคดีที่มีทีมงาน ผู้จัดการคอยดูเรื่องคิว ถ้าคิวไหนมีทัวร์คอนเสิร์ตภาคอีสาน ก็ไปรับท่านมาดูด้วย ในช่วงที่ทำงานหนัก ก็ถือเป็นกำลังใจที่สำคัญมาก”

ส่วนเรื่อง “ลูกสะใภ้” ศิลปินนักแสดงหนุ่มเผยว่า “แม่น้อย” ไม่ได้เร่งและไม่ได้ห้ามอะไร เพราะโตแล้ว แอบมีแซวกลัวไม่มีคนดูแลบ้าง แต่สิ่งที่ห่วงมากๆ คือเรื่องสุขภาพ

“หัวใจโสดครับ (ยิ้ม) มีคนคุยๆบ้าง แต่เราก็ไม่ค่อยมีเวลาเทคแคร์ใคร คุณแม่ก็ไม่ได้เร่งอะไร ส่วนใหญ่ท่านมีห่วง เห็นช่วงนี้ทำงานหนัก กลัวว่าจะโทรมจะล้าเกินไป มีคุยกันว่าขอให้ช่วงนี้พักได้มั้ย ซักเดือนละ2-3ครั้ง ก็อธิบายให้แม่เข้าใจว่าเป็นเรื่องของคิว มันเป็นหน้าที่ พยายามใช้ชีวิตวันต่อวัน ทำให้เต็มที่ วันนึงมันหมดเวลาของผม มันก็หมดเอง”

สาวๆ รอคิวยื่นใบสมัครเพียบ “แม่น้อย” ไม่ต้องห่วงเด้อค่ะ ว่า “อ้ายโน่” จะไร้คนดูแล แค่พร้อม “จริงจัง” กับใครเมื่อไหร่ “ว่าที่ลูกสะใภ้” มีให้เลือกตรึม

 

เรียบเรียงโดย  ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here