-- โฆษณา --

คลุมเครือกันมานาน สำหรับความสัมพันธ์อันไม่ลงตัวในครอบครัวของ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” กับ”พลอย-พลอยพรรณ ทวีรัตน์”  ล่าสุด “พลอย” เคลียร์ชัดว่า  สัญญาทุกอย่างระหว่างอดีตสามี ลงตัวและต่างฝ่ายต่างเข้าใจกันดี   เตรียมหย่าในเร็วๆนี้

“พัฒนาการลูกตอนนี้พี่เป็นคนหวงน้องมาก กลัวน้องจะเจ็บตัว แล้วน้องก็ไม่สนใจใคร คนโตฉายแววมากบันเทิงอยู่ คนน้องจะไม่ค่อยสนใจอะไรช่วงนี้บินตลอด เลยหาคนที่ไว้ใจได้มาเลี้ยงน้อง จะได้ไม่ต้องมานั่งห่วงเขาตอนที่เราไปบิน ที่มีแผลที่เท้าก็โดนไฟดูด แต่หายดีแล้วเราต้องระวังมากขึ้น เราก็มีสอนเขา แต่พูม่าเป็นคนที่เหมือนบอกแล้วแต่ก็ทำ  

“หลักๆ เรื่องดูแลลูกเป็นหน้าที่ของพลอยค่ะ เขา (ปีเตอร์) อาจจะยุ่งเรื่องงาน อันนี้พลอยไม่ขอตอบละกัน เกี่ยวกับเรื่องสามี ส่วนตัวก็ทำงานหนักเหมือนเดิมค่ะ เศรษฐกิจก็ขึ้นๆลงๆ เราเผื่อไว้ เพราะว่าค่าใช้จ่ายก็เยอะขึ้น รายรับอาจจะไม่ได้เท่าเดิม แต่ว่าธุระกิจส่วนตัวก็ไปได้ดีพอสมควร”

“ตอนนั้นก็ให้เขาช่วยโพสถือของให้นิดนึง เหมือนเขาก็แบบมีน้ำใจ เรายื่นใส่มือเขาเลยว่าช่วยกันหน่อย เราจะได้เอาเงินมาช่วยค่าเทอมลูก ส่วนภาระค่าใช้จ่าย เขาช่วยบ้างไหม อันนี้ถามเขาเองดีกว่าค่ะ อันนี้อันตราย (หัวเราะ) คือปกติพลอยเลี่ยงที่จะไม่พูดถึงเรื่องเกี่ยวกับสามีอยู่แล้ว ก็เหมือนเป็นช่วงที่ปิดข่าวปิดงานของเราแล้ว”

“เรื่องหย่ายังไม้ได้เซ็นหย่าค่ะ (ยิ้ม)ใกล้แล้วค่ะ ใกล้โสดแล้ว ถามว่าเราพอใจกับการทำสัญญาระหว่างกันไหม ไม่มีใครจะได้ในสิ่งที่เราต้องการทุกอย่าง เขาถอยบ้าง เราถอยบ้าง ประโยชน์ดีที่สุดของลูกอยู่ตรงไหน สำหรับพลอยอยากได้ลูกมากกว่า”

“ถ้าถามว่าวินาทีที่ต้องไปเซ็นใบหย่ากันสองคน เรารู้สึกโอเคไหม”(ถอนหายใจ) คือไม่บรรยาย เหมือนเป็นเชือกที่ผูกกันมาเป็นปมไว้นานแล้วคลายออก ก็สบายใจ สบายทุกอย่าง ยังไม่ตอบว่าวันไหนแต่ใกล้มาก ไม่ขอบอกละกันค่ะ (หัวเราะ)”

 

เรียบเรียงโดย ธิดารัตน์  พวงไรสง

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here