-- โฆษณา --

งานเข้าอย่างจังหลัง “เก๋-ชลลดา เมฆราตรี” ส่งสติ๊กเกอร์ “ดอกไม้สีชมพู” แซวนักแสดงรุ่นน้อง “ญาญ่าญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม” แล้วเกิดมีคนดราม่า ไปตีความในแง่ทั้งคู่ทะเลาะกันซึ่งเจ้าตัวเคลียร์หมดเปลือก ว่าส่งให้ไปโดยคิดในแง่ดี ยันไม่ได้มีอะไรเกาเหลากัน

“พี่ไม่ได้แบบวัยใส พี่ไม่รู้จริงๆ ว่ามันเป็นคำด่า ถ้าเท่าที่พี่เข้าใจ ที่น้องๆเน็ตไอดอลเล่นกันก็น่าจะเป็นดอกทานตะวันสีเหลืองพี่ก็คิดว่าความหมายของพี่เก๋ คือโลกสวยจังเป็นสีชมพู แค่ด้วยความที่พี่ไม่ได้เลือกเป็นหัวใจ แต่เลือกเป็นดอกไม้สีชมพูหมายถึง อะไรก็สวย โลกสดใส ถ้าเกิดใครอ่านดีดีนะคะ มันเป็นอันแรก เพราะว่าหลังจากที่เก๋เข้าไปส่งดอกไม้ น้องหญิงเขาก็มา like รูป แค่จะบอกน้องว่าช่วงนี้มีความสุขจังเลย อะไรก็เป็นสีชมพู แค่นั้นเลยค่ะคือไม่รู้ว่ามันเป็นคำ สัญญาลักษณ์อะไร ที่เขาใช้ต่อว่ากัน พี่ไม่รู้จริงๆ งานเข้าเลยค่ะ”

“คือวันนั้นตรงกับวันอาทิตย์ ไม่รู้เรื่องเลยจนกระทั้งบ่ายสามบ่ายสี่ มีคนถามว่าทะเลาะเรื่องอะไร ก็มีคนโทรมาเยอะมากว่าเกิดอะไรขึ้น และตัวญาญ่าญิ๋งเองก็น่ารักมากๆคือมีคนสัมภาษณ์น้องก่อน  ก็ส่งความมาว่า เดี๋ยวจะมีคนมาสัมภาษณ์ อย่าตกใจนะ แบบเรื่องไม่เป็นเรื่อง ซึ่งคอนเฟิร์มว่าเราสนิทกันอยู่แล้ว”

“ที่สำคัญ หวานใจของญาญ่าหญิงอย่างหนุ่ม ตุลย์ ก็เป็นน้องชายแท้ๆ ของเพื่อนสนิทพี่เก๋ เห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆเพราะพี่สาวของตุลย์เป็นเพื่อนสมัยเรียนด้วยกัน ฉะนั้นการส่งสติ๊กเกอร์ ของพี่เก๋เกิดจากแง่คิดบวกๆ ไม่ได้อยากให้ตีความไปในทางแง่ลบค่ะ”

โดยนางแบบนักแสดงสาวรุ่นใหญ่กล่าวทิ้งท้ายว่า เรื่องที่เกิดขึ้นก็ทำให้คิดหนักพอสมควร ในการที่จะส่งข้อความหรือสติ๊กเกอร์ให้ใคร เพราะกลัวว่าจะถูกนำไปดราม่าว่าด่าใครอีก เลยตั้งใจว่าถ้าจะส่งสติ๊กเกอร์ให้ใคร ก็จะส่งแค่ หัวใจ กับยกนิ้วโป้ง มั่นใจว่าจะไม่ถูกโยงให้เกิดดราม่าอีกแน่นอน

 

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here