-- โฆษณา --

หลังจากเราได้ผู้ชนะในการเฟ้นหาสุดยอดนายแบบจากเวที  The Face Men Thailand คนแรกของโลกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยผู้ชนะตกเป็นของหนุ่ม “ฟิลลิปส์ ทินโรจน์” หนุ่มยิ้มหวาน เสน์ห์แรงไม่หยุดจนฉุดไม่อยู่ในรอบไฟนอลวอล์ค เลยคว้าชัยไปครอง  วันนี้มาเจอเจ้าตัวทั้งที ให้เปิดใจหน่อยว่าเตรียมพร้อมอยู่ในวงการไปถึงไหนแล้ว

“ปลื้มใจครับ แฮปปี้สุดๆ น้องมีความสุขมากครับ ได้เห็นกระแสครับ ช่วงนี้ คนก็คอมเม้นท์เรื่องตีลังกาหลังของน้องครับ เหมือนน้องเกือบหัวฟาด มันเสียวมากครับ พอดีมันเป็นตีลังกาหลัง จะมันจะยากขึ้น ถ้าเราได้ใส่สูท แล้วลองเท้าหนังจะหนักกว่าปกติ รู้สึกดีมากๆ น้องภูมิใจในตัวเอง แล้วก็รู้สึกเหมือนสิ่งที่สู้มาตลอดสามปี กำลังเกิดขึ้นแล้ว ขอบคุณทุกคน สำหรับกำลังใจให้น้อง”

งานนี้ฟิลลิปส์ บอกว่าพร้อมแล้วสำหรับวงการบันเทิง และอยากจะลองทำหลายๆอย่าง แต่อยากจะขอลองงานภาพยนตร์สักครั้ง ซึ่งตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของผู้ใหญ่ในเรื่องของงานต่างๆที่จะผ่านเข้ามา ฟิลลิปส์ยังตอบอะไรมากไม่ได้ ตอนนี้ก็กำลังดูแลตัวเองให้เพิ่มมากขึ้น

“ดูแลตัวเองครับ นอกจากสองวันที่ผ่านมา ยังไม่ได้โกนหนวดเลยครับ (หัวเราะ) ก็ล้างหน้าครับ ทานให้ถูกวิธี ดื่มน้ำให้เยอะที่สุด แล้วออกกำลังกายครับ จะเลือกเป็นมวยไทยครับ”

นอกจากจะกำลังซุ่มเรียนการแสดงและพัฒนาในเรื่องภาษาไทยให้พูดชัดขึ้น เนื่องจากติดสำเนียงภาษาอังกฤษ เจ้าตัวยังบอกอีกว่า ทุกอย่างอยู่ที่ใจ และยังเล่าโมเม้นท์ น่ารักๆ ที่เจอมาตั้งแต่ก้าวเข้าวงการบันเทิงว่า

“โชคดีมาก เหมือนน้องชอบมากครับ ทุกครั้งที่มีคนมาขอถ่ายรูป เช่น น้องชอบมากครับ สองครั้งแล้ว น้องไปห้องน้ำ ยืนปัสสาวะ ก็มีคนทักว่า น้องฟิลลิปส์ใช่ไหมครับ (หัวเราะ) เหมือนได้ยิ้มให้กัน ไม่กังวลว่าความเป็นส่วนตัวจะหายไป น้องไม่ได้ปิดอะไรครับ จริงๆ การเข้าสู่วงการบันเทิง ไม่เรียกว่าพร้อม ไม่มีใครพร้อม แต่น้องใจสู้ครับ (ยิ้ม) ”

เรียบเรียงโดย วิภาคย์ พูนพันธุ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here