-- โฆษณา --

เป็นเรื่องที่น่าปลื้มใจจริงๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อมาดนิ่ง “กิก-ดนัย จารุจินดา” ที่รวมตัวกับเพื่อนแก๊ง star riderไปช่วยกันนำของบริจาคซึ่ง “พระเกรท”ได้รับจากการใส่บาตร ขณะบวชอยู่ที่วัดบวรนิเวศวิหาร ไปร่วมกันแจกถึงรร.ทับเบิกร่วมใจ จ.เพชรบูรณ์

โดย “กิก” เล่าถึงกิจกรรมดีๆว่าเพื่อนๆ มีไปหาพระเกรทตลอด ทั้งตอนที่อยู่กรุงเทพแล้วก็ เพชรบูรณ์ ซึ่งเพื่อนๆที่ว่างก็มีแวะเวียนกันไป ส่วนที่ไปภูทับเบิกตนก็ไปมา3วัน แล้วก็กลับมาทำงานต่อ แล้วเดี๋ยววันที่ 8 ก.ค.นี้ก็จะไปอีก

“เป็นกิจกรรมที่กลุ่มพวกผม star rider ซึ่งวันที่8นี้ก็จะรวมตัวกันเตะฟุตบอลการกุศลเอารายได้ทั้งหมดไปทำบุญ ไปทำบุญถวายวัด ซื้ออุปกรณ์ต่างๆ แจกเด็กบนเขาเดินทางวันที่8 เตะฟุตบอลการกุศลที่นั่นซึ่งพระเกรทจะศึกวันที่6 แล้วอยู่ต่อเลย”

“เราสนิทกัน พระเกรทก็เป็นน้องชายคนนึงที่ผมรัก เหมือนน้องชายผมคนนึงทีมstar rider เราก็รวมตัวทำบุญกันอยู่แล้วรวบรวมเงินไว้ พอปลายปีก็นำไปทำกิจกรรมดีๆ หรือขึ้นไปที่กันดารจริงๆ อย่างปีที่แล้ว รวมเงินกันก็ไปสร้างโรงนอนที่จ.น่าน คือขึ้นไปแล้วเห็นเด็กที่อยู่บนดอยต้องเดินมาเรียน 10กม. ก็เลยคุยกับทางคุณครู เป็นกิจกรรมดีๆที่เราทำกันตลอดต่อเนื่องไปทุกๆปี”

พร้อมทิ้งท้ายฝากถึงผลงานว่า ฝากเป็นกำลังใจให้ละครเรื่อง “อาคม” ที่เนื้อหากำลังเข้มข้นอยู่ขณะนี้ด้วย แง้มว่าแต่ละตัวละครมีเรื่องราวเซอร์ไพรส์คนดูแน่นอน

 

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here