-- โฆษณา --

ลาจอไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์ยอดฮิต “คุณแม่วัยใส” ทำเอาคู่พระนางอย่าง “คริส พีรวัส” และ “เจน รมิดา” แอบใจหายไม่น้อย เพราะผูกพันกับกองถ่ายและทีมงานซะแล้ว วันนี้ทางทีมข่าว Great Stars เลยขอนำความประทับใจของทั้งสองมาฝากแฟนๆ ผ่านทางอินสตาแกรมของทั้งคู่ โดยหนุ่มคริสโพสต์ว่า

“ขอบคุณคนนี้เลย @janeeyeh น้องสาวสุดเด๋อของพี่ จากคนร้องไห้ยากมากเป็นไงล่ะ เก่งขึ้นเยอะมากๆน้องเจน ขอบคุณนะที่คอยช่วยกันทุกอย่างเวลาทำงาน ดีใจที่ได้เจอกันนะคะฟ้าของเมฆ ขอบคุณพี่ๆน้องแสบๆทุกคนนะครับ ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีย์เรื่องนี้ #คุณแม่วัยใส #รูปหายหมดอยากลงมากกว่านี้”

ทางด้านสาวเจนเองก็ลงรูปความประทับใจ พร้อมข้อความ 

“ขอบคุณผู้ใหญ่ทาง line tv แล้วก็พี่ถานะคะ ที่ให้โอกาสมารับบทฟ้า @tha_sataporn ขอบคุณพี่แชมป์ @_champion9 พี่เอ็ก @xiseks กับพี่ @akoakiko กับพี่ๆทีมงานทุกคนเลย คนนี้ลืมไม่ได้เลยคุณพ่อ @kristtps ดีใจที่ได้มารวมงานกับพี่นะ ขอบคุณที่คอยดูแลน้องคนนี้เป็นอย่างดี ทำให้งานนี้ออกมาดีได้ พี่ๆและเพื่อนๆนักแสดงด้วยนะคะ ดีใจที่มีคนชอบแล้วคอยให้กำลังใจเสมอ นั่งอ่านทุกเม้นเลยมีทั้งดีและไม่ดี อะไรที่ไม่ดีจะเอาไปปรับปรุงนะคะ สิ่งดีๆเจนจะเก็บไว้เป็นกำลังใจ เรื่องนี้มีเกือบทุกซีนไม่ค่อยได้พัก แต่ไม่เหนื่อยเลยจริงๆสนุกมากกับการถ่ายทำ ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา #คุณแม่วัยใส เจอกันเรื่องต่อไปนะ”

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่ม คริส อดใจรออีกไม่นาน Sotus S The Series เตรียมจ่อคิวลงฉายวันที่ 9 ธ.ค. นี้ สาววายคนไหนที่คิดถึงคู่จิ้น “คริส-สิงโต” นับถอยหลังแล้วเฝ้าหน้าจอ รอสองหนุ่มออกมาสร้างความฟินกันได้เลยจ้า

 

เรียบเรียงโดย ปังปิ้ง ซิ่งกระจาย
ขอบคุณภาพจาก IG@kristtps , @janeeyeh

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here