-- โฆษณา --

เป็นคู่รักต่างวัยอีกคู่ในวงการบันเทิงที่หลายคนก็อดลุ้นไม่ได้ว่าจะมีข่าวดีเมื่อไหร่สำหรับ “จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว“และ “จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม” เพราะไม่นานมานี้ก็เห็นฝ่ายหญิงถ่ายรูปอุ้มหนูน้อยน่ารักน่าชังลงอินสตาแกรมส่วนตัว ทำให้เกิดคำถามตามมาว่าหรือจะเป็นการบอกใบ้กรายๆ ว่าถึงเวลาที่ทั้งคู่จะร่วมสร้างครอบครัวด้วยกันอย่างจริงจังแล้วโดย”จิ๊บ-วสุ” เป็นฝ่ายเปิดใจถึงประเด็นที่ถูกตั้งข้อสงสัยว่า

“ภาพที่เห็นล่าสุดก็เป็นงานรวมญาติก็ไปเลี้ยงหลานๆ อุ้มหลานๆ เป็นที่สนุกสนานนะครับ ในส่วนที่แฟนคลับให้กำลังใจกันมาก็ขอบคุณมากนะครับ ตอนนี้ก็เคยคุยในลัษณะที่ว่าเป็นช่วงวัยที่ฝ่ายหญิงยังสนุกสนานกับการทำงาน ตอนนี้วานแน่นมาก เวลาพักผ่อนแต่ละวันก็ไม่ค่อยจะมี ไปจนถึงเรื่องสุขภาพเลยแหละการบริหารเวลาให้เต็มที่ก่อนเพราะเวลาการทำงานข้างหน้า ถ้าเราอยากจะกลับมาสนุกอย่างนี้ จะไม่อยู่ในสถานะแบบนี้ ก็อยากให้เขาใช้เวลาในการทำงานที่มีความสุขให้เต็มที่ ”

“ส่วนเรื่องข่าวดีของแบบนี้ซึ่งเป็นเรื่องของคนสองคน ถ้าอยากให้สัมพันธ์ภาพ ดีและยั่งยืนมันเหมือนเรา เจียระไนเพชร สักเม็ดหนึ่งนะครับ เราไม่ได้เริ่มอัญมณี เราเริ่มจากถ่านหินดำๆหนึ่งก่อนตั้งแต่จุดแรกเริ่ม ในการที่จะตั้งใจว่าเราจะจริงใจจริงจังในการเจียระไนเพชรเม็ดนี้ให้เป็นเพชรแท้ให้ได้ต้องใช้เวลา ใช้กระบวนการ ใช้ความอดทน เร่งไปก็ไม่ดี ทำทุกวันให้ดีที่สุดเมื่อไรถ้าไปถึงจุดนั้น วันนั้น ถือว่าพร้อมความรู้สึกมันบอกเองครับ ไม่จำเป็นต้องประกาศออกมาเป็นคำพูด”

“เราก็คุยกันสรุปออกมาทำทุกวันกันให้ดีที่สุด ไม่ให้มีปัจจัยอื่นๆมากดดันมากจนเกินไป ไม่ยังงั้น จะเกิดกระบวนการรวนเรต้องเริ่มจากคนสองคน แล้วสิ่งเหล่านี้อย่างที่ผมพูดอยู่เรื่อยๆว่าไม่ต้องให้น้ำหนักกับคำพูดเท่ากับการกระทำหลอก ถ้าเราตั้งใจทำ ทุกคนจะเห็นเอง แล้วเราจะรู้ได้เองครับ”

เป็นอันว่าแฟนคลับตามลุ้นกันต่อไปค๊าหากอยากเห็น “พี่จิ๊บ” ควง “น้องจ๊ะจ๋า”เข้าสู่ประตูวิวาห์ ก็อย่าเพิ่งแผ่วแรงกดดัน..เอ๊ย!!..แรงเชียร์..หุหุ

 

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here