-- โฆษณา --

เป็นคู่พระนางที่เคมีเข้ากั๊นเข้ากัน สำหรับพระเอกสุดฮอตแห่งแดนกิมจิ “ซงจุงกิ” และนางเอกคู่จิ้น “ซองเฮเคียว” จากซีรีย์สุดฮอต “Descendants of the Sun” ที่กลายมาเป็น “คู่รักนอกจอ” สมใจแรงเชียร์จากแฟนคลับ  ทำเอาเหล่าติ่งน้อยติ่งใหญ่จิ้นฟินกันถ้วนหน้า  และหลังจากติดตาม “ความหวาน” ของคู่นี้มาสักพัก แฟนคลับถึงกับช็อคด้วยบิ๊กเซอร์ไพร์สเมื่อ บริษัทต้นสังกัดของ “ซงจุงกิ” และ “ซองเฮเคียว”   ออกมาเผยแพร่ผ่านโซเชียลว่า  ทั้งคู่ตัดสินใจจะเข้าสู่ประตูวิวาหกันปลายเดือน ตุลาคมปีนี้                                                                                                                                                                                                                ซึ่งข่าวจะสละโสดของ “ซุป’ตาร์ สามีแห่งชาติ”  ก็กลายเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์สำหรับแฟนคลับตลอดทั้งวัน  โดยเหล่าคนในวงการบันเทิงบ้านเราที่เป็น “ติ่งอปป้าจุงกิ”  เมื่อทราบข่าวก็ต่างโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม แสดงความยินดี บางคนอาการหนักถึงขั้นยินดีทั้งน้ำตา  ว่าแต่..หัวใจใครสลายบ้างไปส่องกัน

เริ่มต้นที่คุณแม่ลูกแฝดสุดแซ่บ “โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล” ถือเป็นคนไทยที่คลุกคลีกับซุป’ตาร์เกาหลีมากที่สุดคนนึง เพราะเธอได้เป็นพิธีกรในงานต่างๆ รวมถึงแฟนมีตติ้งจุงกิด้วย

 

มาที่เพื่อนซี้ของสาวโอปอล์ อย่าง “ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช แพ่งนคร” ซึ่งเป็นแฟนคลับตัวยงของหนุ่มจุงกิ ก็มาร่วมยินดี ไปพร้อมกับตัดพ้อด้วยหัวใจที่แหลกสลาย                                                                                                 

ส่วนบุคคลที่สถาปนาตัวเองเป็น “เจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ” อย่าง “ดีเจบุ๊คโกะ” ที่ลงทุนเปลี่ยนภาพตนเองเป็น “หมอคัง” คู่กับ “กัปตันยู” ถึงกับเพ้อเหมือนคนอกหักกันเลยทีเดียว

 

ผู้จัดคนสวย “ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์” ก็เป็น “ติ่งจุงกิ” ก็ขอร่วมยินดีในความรักครั้งนี้ของทั้งคู่ด้วยเช่นกัน                    

 

ไม่ใช่มีแค่ติ่งสาวๆเท่านั้น พระเอกผิวเข้มหน้าคม “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” ก็มานะจ๊ะ ทั้งยังเคยไปร่วมงานแฟนมีตติ้งจุงกิ งานนี้เลยไม่พลาดที่จะมาร่วมยินดีด้วย                                                                       

 

และยังมีคนในวงการบันเทิงอีกมากที่ลงรูปพร้อมแคปชั่นอวยพรกันตลอดทั้งวันเลย

 

 

นับว่าการประกาศ “ข่าวดี” ของ “ซอจุงกิ” และ “ซองเฮเคียว” ถือเป็น วาระแห่งชาติที่สร้างเซอร์ไพร์สให้แฟนคลบทั่วเมืองกันเลยทีเดียว ยังไง GREAT STARS ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะจ๊ะ

 

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here