-- โฆษณา --

พระเอกสุดหล่อตลอดกาล “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” ควงภรรยาสุดที่รัก “พีช-สิตมน” พร้อมลูกชาย “น้องเต้นท์” มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เบตาดีน เนเชอรัลดีเฟนส์ ที่ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยคุณพ่อสุดหล่อปลื้มปริ่มหนักมาก หลังภรรยาสาวตั้งท้องทายาทคนที่สอง ตั้งเป้าอยากมีลูกถึง4คน

“วันนี้น้องเต็นท์มางาน เขาตื่นเต้นอาจจะชอบไม้ใบหญ้า งานวันนี้ก็ถือว่าเก่งมากรับเป็นฟรีเซ็นเตอร์กันทั้งครอบครัวครับส่วนเรื่องมีน้องเราตั้งใจจะมีอยู่แล้ว พอได้ปุ๊บเราก็ดีใจ อายุก็ต้องห่างกัน พอมี 2 คนก็ตั้งใจจะมี 3-4 คน (หัวเราะ) ช่วงอายุผมว่าเหมาะ ที่จะดูแลน้องได้ ก็ต้องดูแลภรรยามากขึ้น เป็นห่วงอันตรายต่างๆ ส่วนเรื่องงานในวงการก็ต้องขยันเพิ่มมากขึ้นจริงๆ ผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ แต่น้องเต้นเขาอยากได้น้องผู้ชาย มาเล่นรถกับเขา”

ทางด้านคุณแม่คนสวย “พีช” เผยความรู้สึกว่า “ตอนแรกแพ้ท้องมาก แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว พี่ติ๊กก็ดูแลเต็มที่ คือเราเป็นโรคภูมิแพ้ ต้องทานยา ก็พอตั้งใจจะมีน้องเราก็ต้องเลิกทานยา ตอนนี้ไม่กังวลแล้วเพราะเลย 3 เดือนมาแล้ว ทำงานก็ไม่หักโหม เต้นท์เขาก็แบบรู้ว่าแม่มีน้องก็บอกว่าขอดูน้องหน่อยเราก็ต้องทำความเข้าใจ”

ซึ่ง “ติ๊ก”กล่าวปิดท้ายว่า “เราก็ต้องให้ความรักเขามากขึ้น เราทำงานก็อาจจะเดินทางไกลน้อยลง ส่วนละครปีนี้ก็ต้องรอดู “ลายกินรี” ประกบน้องญาญ่า ส่วนละครกับพี่อ๊อฟผมก็อยากทำ ซึ่งมีการคุยกันบ้างแล้ว”

มีเรื่องราวน่าชื่นใจแบบนี้ ทีมข่าวGREAT STARS ก็ขอแสดงความยินดีกับครอบครัว”ผลดี”ด้วยค๊า

 

เรียบเรียงโดย ธิดารัตน์  พวงไรสง

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here