-- โฆษณา --

โกอินเตอร์ไปแล้วอย่างเต็มตัว สำหรับ “ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” Friend of Swarovski หนึ่งเดียวของประเทศไทย และคนไทยคนแรกที่ได้รับเชิญไปเดินพรมแดงในงาน Zurich Film Festival ครั้งที่ 13 ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เวทีภาพยนตร์คุณภาพที่เชิดชูศิลปะและวัฒนธรรมจากทั่วโลก นอกจากนี้ ปู ไปรยา ได้รับเกียรติเป็นแขกคนพิเศษของ นาเดีย สวารอฟสกี้ (Nadja Swarovski) หนึ่งในบอร์ดผู้บริหารยักษ์ใหญ่จาก Swarovski และผู้ก่อตั้งแบรนด์ Atelier Swarovski

ปู ไปรยาโดดเด่นด้วยเครื่องประดับโดย Swarovski รุ่น Henrietta และ Fit จากคอลเลคชั่น SS17 และ FW17 ตามลำดับ  เครื่องประดับที่คุณปู ไปรยา เลือกใส่สำหรับลุคพรมแดง คือ

  • Henrietta earrings ต่างหูที่ไม่สมมาตรแต่เสริมให้ลุคออกมาได้สมบูรณ์แบบและเฉิดฉาย
  • Henrietta rings แหวนดีไซน์โมเดิร์นที่เพิ่มความชิคให้กับลุคสุดหรูบนพรมแดง
  • Fit bracelet กำไลสุดเจิดจรัสที่ประดับไปด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้ทั้งเส้น

นอกจากนี้ ปู ไปรยา ยังเฉิดฉายในชุดราตรีที่รังสรรค์จากคริสตัลสวารอฟสกี้ สะกดทุกสายตา พร้อมขับเน้นจุดเด่นของรูปร่างได้อย่างลงตัว จาก ‘ยูเซฟ อัลจาสมี’ (Yousef Aljasmi) ดีไซเนอร์ชาวคูเวตที่โด่งดังในการรังสรรค์ลุคอันเจิดจรัสด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้ ทั้งยังเป็นแบรนด์แฟชั่นลุคพรมแดงที่เซเลบริตี้ อาทิ “มารายห์ แครี่” , “เทเลอร์ สวิฟท์”, “คิม คาร์แดชเชี่ยน” และ “ไคลี่ เจนเนอร์”  ให้ความไว้วางใจและเป็นที่ยอมรับในวงการแฟชั่นระดับสากล

งานเทศกาล The Zurich Film Festival ปีนี้ จัดขึ้นเป็นปีที่ 13 และเป็นอีกหนึ่งเวทีที่รวบรวม นักแสดง ผู้กำกับ และ นักเขียนมากฝีมือไว้ที่เดียวกันและเป็นที่ยอมรับในวงการภาพยนตร์ทั่วโลก

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here