-- โฆษณา --

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ อดีตภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดัง “กานต์ วิภากร” ได้ออกมาแถลงเรื่องลูกอีกคนของ “เสก โลโซ” ที่เกิดกับดาราสาว “แซนวิช ปภาดา” แต่ชื่อและนามสกุลไม่ได้เป็นอย่างที่หนุ่มเสกได้โพสต์ไปก่อนหน้านี้ รวมไปถึงยังแฉอีกว่า “เสก” มีสาวอีกคนนามว่า “อีฟ” งานนี้หนุ่มเสกไม่รอช้า ขอออกมาเคลียร์ทุกประเด็นทั้งหมดผ่านการ ไลฟ์สดเฟสบุ๊ค Sek Losoพร้อมไขข้อข้องใจทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องลูกชายคนใหม่ และสาวคนล่าสุดที่กำลังตกเป็นประเด็นร้อนฉ่า โดยหนุ่มเสกกล่าวว่า

“เนื่องจากว่าตอนที่เค้าไปคลอด ตอนที่คลอดออกมาได้ 2 เดือนกับอีก 20 กว่าวัน ก็เลยยังไม่ได้เปลี่ยนชื่อ เนื่องจากลีอองเกิดก่อนกำหนด แม้กระทั่งวันคลอดคืนนั้นผมยังนั่งอยู่ที่นี่อยู่เลย พอผมรู้ตอนเช้าก็ไปหาเค้า ดังนั้นชื่อที่จดในใบแจ้งเกิดยังเป็นชื่อที่คุณพ่อของน้องแซนวิชเป็นคนตั้ง เสร็จแล้วตกลงว่าจะแก้ไขกันหลังจากที่ได้บริหารจัดการเรื่องอื่นๆเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นอันนี้ก็ต้องแก้ข่าวให้ทราบกัน เพราะเดี๋ยวไม่ได้พูดก็เขียนข่าวมั่วไปหมดครับ เพราะฉะนั้นเวลาคุณไปเช็คคงยังไม่ใช่ชื่อ พัฒนศักดิ์ เตรียมไว้อยู่แล้วว่าจะให้ตั้งชื่อนี้ และนามสกุลต้องเป็นนามสกุลผมอยู่แล้ว เมื่อได้ทำพิธีการต่างๆ เนื่องจากเรายังไม่ได้แต่งงานกัน ส่วนงานแต่งงานคงยังไม่เกิดขึ้น แต่ว่าไปคุยผู้หลักผู้ใหญ่มากินข้าวที่บ้านผมเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นเรื่องชื่ออีกไม่นานคงเปลี่ยนชื่อใหม่ อันนี้ก็แจ้งให้ทราบกัน”

“ส่วนที่ถามว่าอีฟคือใคร อีฟคือแฟนผมอีกคนนึงครับ อันนี้จะได้ไม่ต้องสงสัยกัน เค้าชื่อ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ หรือ อภิสร์ญา แลบัว (นามสกุลเก่า)”

“เรื่องที่มีคนบอกว่าคุยกับตู้เย็น เรื่องอะไรผมจะไปคุยกับตู้เย็น (หัวเราะ) เขียนข่าวอะไรที่เป็นไปได้หน่อยได้มั้ย บอกไปคุยกับยีราฟบ้าง อะไรบ้าง เวลาเขียนอยากให้ดูว่าพูดว่าอะไร ทางด้านผลงานกับน้องลำไย เพลง ขาร็อกขาเลาะ ก็โด่งดังอยู่ เดี๋ยวต้องถามน้องเค้าว่ามีคิวอยู่รึเปล่า เพราะว่างานเค้าเยอะมาก อย่างคิวของผมช่วงนี้เยอะมาก เดี๋ยวจะบินไปอังกฤษเพราะว่านัดกับลูกสาวไว้แล้ว โปรแกรมน่าจะวันที่ 8-9 ตุลาคม ซึ่งตรงกับวันเกิดคุณแซนวิชวันที่ 8 เดี๋ยวคงต้องรีบไปจัดการทำวีซ่าให้เรียบร้อยก่อนครับ”

เรียบเรียงโดย ปังปิ้ง ซิ่งกระจาย
ขอบคุณคลิปและภาพจาก เฟสบุ๊ค SEK LOSO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here