-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มากความสามารถช่วงนี้ก็เรียกว่าออกงานถี่ๆเลยสำหรับ “นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา” ล่าสุดมางานเปิดตัวหนัง PARADOX เดือด ซัด ดิบ ณ โรงภาพยนต์สยามภาวลัย ก็มีโอกาสสัมภาษณ์สาวนุ่นคงไม่พ้นเรื่องเมื่อไหร่จะมีทายาท ที่วันนี้ควงสามี “ท็อป พิพัฒน์” มาออกงานด้วย เจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่าอย่างไรไปฟังกันดีกว่า

“ชีวิตส่วนตัวยังเหมือนเดิมค่ะไม่มีอะไรอัพเดท ก็ยังทำงานยังไม่ได้มีแนวคิดว่าจะตัดสินใจอะไรยังไงเลย”

ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนใจ?
“ยังเหมือนเดิมยังไม่มีอัพเดท อัพเดทเมื่อไหร่เดี๋ยวมาบอกค่ะ”

โชคดีมีหลานเยอะ?
“ค่ะ โชคดีมีหลานเยอะ จริงๆเยาวชนอนาคตของชาติไม่ได้ขึ้นอยู่ที่พ่อแม่เนอะ คนที่เป็นลุง ป้า น้า อา ก็มีส่วนการที่ทำให้เขาอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เป็นยังไง เสาร์ อาทิตย์ก็แบ่งเวลาไปอยู่กับหลาน ไปสอนให้เขาเห็นอีกมุมมองของสังคมเดียวนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นพ่อแม่ ถึงจะสร้างเยาวชนได้เป็นพี่น้านุ่นก็ช่วยได้”

นุ่นไม่คิดที่จะมีลูกอยู่แล้ว?
“เคยคิดแต่ว่าทุกอย่างยังเหมือนเดิมนะคะบอกไปแล้วว่ายังเหมือนเดิมไม่มีอะไรอัพเดทค่ะ”

ติดหลานแบบนี้ไม่ได้หมายความว่าจะมีใช่ไหม?
“ก็เหมือนเดิมนะ ไม่ได้กลัวเลี้ยงไม่ดีนะแค่ตัวเราอาจจะยังไม่พร้อมที่จะมีลูกได้ ตั้งแต่ตอนนั้นที่คุยกันไปก็ยังไม่มีโอกาสได้ทำอะไรกับชีวิตเลย ถ่ายละครทำงานในออฟฟิศเหมือนเดิมค่ะ ตอนนี้ก็ enjoy กับการเลี้ยงหลานอยู่ยังไม่ได้เปลี่ยนใจ”

คนรอบข้างมีลุ้นบ้างไหม?
“คนแถวบ้านก็เหมือนเดิมแต่เวลามาออกงานได้มีโอกาสเจอพี่ๆ น้องๆ ก็ถามเหมือนเดิมนั่นแหละค่ะ เราก็เข้าใจถ้าทำขึ้นมาแล้วจะบอก”

ถ้าเกิดอายุมากขึ้นแล้วเขามา?
“เราเชื่อวิวัฒนาการทางการแพทย์ เราก็ยังคิดเหมือนเดิมแต่ก็ไม่ได้เป็นสาระสำคัญในช่วงนี้ เพราะว่าจะเปิดละครเรื่องใหม่ด้วยแล้วมีโปรเจ็คอะไรที่กำลังทำกันอยู่ แต่มีอะไรก็ทำมาเล่าให้ฟังเราก็ไม่ได้ปิดบังอยู่แล้วครอบครัวเรา มีอะไรก็บอกกล่าวกันอยู่แล้ว”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here