-- โฆษณา --

หนุ่มสาว ยุค 90 คงจำละครที่เป็นตำนานที่ครองใจแฟนคลับกันได้ดี สำหรับละคนเรื่อง “เบญจา คีตา ความรัก” ละครแนวดราม่า คอมเมดี้ ก็เป็นอีกเรื่องที่ใครหลายคนยังจดจำ ไม่ว่าจะเป็นเพลงต่างๆในละคร พระนางของเรื่อง ทั้ง 5 คู่ รวมถึงอยากจะรู้ด้วยใช่ไหมคะว่า บรรดาหนุ่ม ๆ สายฟ้า ภูผา สิชล สามภพ วายุ ปัจจุบัน เปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน มีผลงานอะไรกันอยู่บ้าง ไปดูกันเลย

1.วายุ (บิ๊ก ภุชิสสะ ศุภธนพัฒน์) ละครเรื่องแรกของบิ๊ก หลังจากลงจากการประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ในปี 2002 ปัจจุบันรอติดตามผลงานได้ในเรื่อง สารวัตรใหญ่ ซึ่งกำลังถ่ายทำอยู่ อาจได้ชมกันในเร็วๆนี้

2.ภูผา (อู๋ นวพล ภูวดล) ดีกรีดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2000 ล่าสุดกับผลงานนายฮ้อยทมิฬ

3.สายฟ้า (ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์)  สำหรับละครเรื่องนี้ เป็นละครที่ทำให้ชื่อของพระเอกหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ ได้แจ้งเกิดอย่างเต็มตัว ปัจจุบัน มีผลงานต่อเนื่องมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีกร หรือละคร ก็ไม่เคยทำให้ซี ห่างหายไปจากจอแก้วเลย

 

4.สิชล (ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล) หนุ่มคนนี่เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 18 ปี จากการประกวดดัชชี่บอยแอนเกิร์ล ปี 2001 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และ popular vote ปัจจุบันได้ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ

5.สามภพ (น้ำ รพีพัฒน์ เอกพันธ์กุล) เป็นคุณพ่อลูกสองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับน้ำ รพีพัฒน์ ซึ่งพักหลังอาจจะทุ่มเวลาให้ครอบครัว ใช้ชีวิตต่างจังหวัด แต่ก็ยังมีผลงานในวงการบันเทิงให้เห็นอยู่บ้าง อย่างล่าสุด กำลังถ่ายทำละครเรื่อง มือปราบเหยี่ยวดำ

เป็นยังไงกันบ้าง ความหล่อห้าแบบ ห้าคน ห้าสไตล์ ยังเหมือนเดิมหรือเปล่าเอ่ย ? ยังไงแล้วก็เอามาฝากให้หายคิดถึงแล้วกันค่ะ

 

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์
ขอบคุณภาพจาก IG @  puchisa 1981 ,namrapeepatekpankul ,paipartith ,siwat_c ,navapon_au ,bbtvch7_fc

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here