-- โฆษณา --

เป็นเพราะแจ้งเกิดจากซีรีส์สุดจิ้นขวัญใจสาววาย “make it rigth รักออกเดิน” ให้สายมโนได้จิ้นและฟินอย่างต่อเนื่องเป็นซีซั่นที่ 2 ประกบคู่กับ “หนุ่มโอม- ภวัต” ในบทของ “บุ๊คเฟรม” ซึ่งต้องบอกเลยว่านักแสดงหนุ่ม “เต้ย –สิทธิวัฒน์ อิ่มเอิบปฐม”   ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของเหล่าวัยรุ่นได้อินสุดๆ แถมยังมีโมเม้นท์กุ๊กกิ๊กให้แฟนๆ “บุ๊คเฟรม” ได้ฟินจิกหมอนกันอีกด้วย

ล่าสุดเมื่อ “หนุ่มเต้ย” โดดมาเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง “อย่าทำให้ใครต้องเสียใจ” ของนักร้องสาวเสียงดี “เบนซ์ วงพริกไทย” งานนี้กระแสก็เปรี้ยง ออนแอร์วันแรกยอดเข้าชมพุ่งปรี๊ดกว่าหนึ่งแสนวิว กับเรื่องราวรักสามเส้าดราม่าสุดเข้มข้น ที่เจ้าตัวจะต้องเลือกระหว่าง ชายหรือหญิง

ด้านแฟนคลับเอ่ยปากชม ว่าเพลงเพราะ มิวสิกวิดีโอสวย อีกทั้งแห่ชื่นชมฝีไม้ลายมือทางการแสดงจนเจ้าตัวยิ้มแก้มปริ    พอถามถึงคอมเม้นท์กระแสต่างๆ รวมไปถึงถูกมองว่า “เป็นเกย์” งานนี้  “หนุ่มเต้ย” เผยให้ฟังว่าไม่ซีเรียสแต่กลับขอบคุณที่แฟนๆให้ความสนใจและอินกับบทบาทที่ถ่ายทอดออกไป แต่ก็มีบางคนที่อินจัดถึงขั้นจิ้นต่อเนื่องอยากให้คู่จิ้นฟินเว่อร์อย่าง “หนุ่มโอม ภวัต” ร่วมเล่นในมิวสิกวิดีโอตอกย้ำความฟินไปอีก

ฮอตปรอทแตกเบอร์นี้ เรื่องหัวใจเจ้าตัวยันโสด 100% ขอมุ่งมั่นกับการเรียนที่คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช  และทำงานให้เต็มที่ หากมีแฟนตนอยากดูแลและให้ความสำคัญ หากไม่พร้อมก็ขอดูแลตัวเองก่อน

แหม๊ะ..ทั้งหล่อ ทั้งน่ารัก แถมนิสัยดี๊ดีแบบนี้สาววายถึงเทใจให้ทั่วเมือง

 

เรียบเรียงโดย จาระบีชะนีวาไรตี้

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here