-- โฆษณา --

โสดนานเกินไป เข้าใกล้สาวคนไหนก็เลยมันจะกลายเป็นข่าว สำหรับพระเอกหนุ่มสุดเกรียน ‘บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์‘  คอนเฟิร์มกับนางเอกไซส์มินิ “เต้ย-จรินทร์พร” ยังซี้ปึ๊กกันเหมือนเดิม แต่ความสัมพันธ์ให้ “จิ้นนอกจอ” ไม่คืบเป็นได้แค่พี่น้อง

“ก็โสดครับ ก็มีคุยๆบ้างแหละ อย่างที่ผมเคยบอกไป ถ้าช่วงไหนไม่ได้คุย ผมก็บอกว่าไม่ได้คุย แต่ก็บอกว่าบางช่วงมีคุยกับคนนี้นะ แต่ถ้าคุยแล้วไม่ได้พัฒนาความสัมพันธ์เป็นอย่างอื่น ก็ไม่อยากพูดอะไรมาก เข้าใกล้ใครก็เป็นข่าวไปหมดนะ (หัวเราะ) น้องใหม่ๆเข้ามาวงการ เขากลัวผมหมดแล้วครับ แถมยังมาโดน ‘อาเล็ก-ธีรเดช” มันแซวกลางรายการอีกว่าเคยตามจีบนางเอกสาว ซึ่งความจริงไม่มีอะไร เป็นเรื่องอดีตๆ ก็แซวกันไปเรื่อยเปื่อย จริงบ้างไม่จริงบ้าง ขำๆนะครับ ไอ้อาเล็กเดี๋ยวก่อน ไปถามอาเล็กบ้างนะครับว่าเรื่องเขาเป็นยังไงบ้าง (หัวเราะ)

“ไม่ได้กลัวคนมองเราเจ้าชู้นะ  ผู้ชายจีบผู้หญิงมันเป็นเรื่องปกติเนาะ ไม่งั้นมันจะเกิดเป็นแฟนกันได้ยังไง ก็ไม่ใช่เรื่องเจ้าชู้อะไรอยู่แล้ว กับ “เต้ย”   ไม่ได้มีอะไรเหมือนกัน เต้ยมาขอไลน์ผม ผมไม่ได้ไปขอไลน์เขา (หัวเราะ) กับเต้ยก็ยังสนิทกันเหมือนเดิม แต่ว่าช่วงนี้พอละครจบไปแล้ว ก็ไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ก็คุยไลน์กันเหมือนเดิม ก็ไม่มีอะไร เฟสไทม์ก็มีบ้างเป็นกลุ่มๆกัน ขำๆสนุกกัน มีเจอเต้ยบ้าง แต่ต่างคนต่างยุ่ง เจอกันน้อยครับ ที่เชียร์ให้จิ้นนอกจอ ก็ยังขำๆ เป็นพี่น้องกันโอเคสุดแล้วครับ”

 

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here