-- โฆษณา --

เรียกว่าดีใจกับกระแสมากๆ หลังละครพึ่งลาจอไป “เบลล่า ราณี แคมเปน” วันนี้ได้มีโอกาสสัมภาษณ์สาวเบลล่า เกี่ยวกับที่น้องสกาย นักแสดงเด็กที่ร่วมในละคร ป่วยเป็นโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง อีกทั้งพึ่งกลับมาจากทริปญี่ปุ่นโดย “เวียร์ ศุกลวัฒน์”ร่วมทริปเป็นตากล้องส่วนตัว เรียกว่าหวานเขิลมากๆ จะเป็นยังไงลองไปฟังเจ้าตัวตอบกัน

ละครกระแสดีมาก?
“ดีมากเลยค่ะ ทุกวันนี้ไปไหนไม่มีใครถามถึงเรื่องเบลแล้ว มีแต่ถามพิมเป็นไงบ้างก็ดีใจมากๆเลยในฐานะคนทำงาน”

หลายคนลุ้นตอนจบว่าจะมีการปรับ?
“ความจริงก็จะบอกได้ไหมเนอะ มันมีการปรับอะไรนิดหน่อยแต่ว่าไม่ได้ผิดไปมากจากตอนเดิม ก็มีไปถ่ายเพิ่มด้วยจริงๆค่ะ ด้วยเนื้อหาโดยรวมก็จะเป็นเหมือนเดิมค่ะ คือหายเหนื่อยเลยค่ะ เราในฐานะคนทำงานถ้าคนที่ชอบผลงานเราจริงๆก็ดีใจ ทุกวันนี้ยังมีคนแท็ครูปตามมาและยิ่งในทวิตเตอร์นี่แบบสนุกมาก เราก็เห็นทุกอย่างเห็นความอินของทุกคน ก็ขอบคุณมากๆทุกข้อความ ทีมงาน นักแสดง”

เรทตริ้งสูงสุดของช่อง 3 ปีนี้?
“ค่ะดีใจค่ะ ดีใจแทนช่อง 3ด้วย เรตติ้งความนิยมมันจะมาไม่ได้เลยมันต้องไปด้วยกันทั้งทีมงาน ทางช่องด้วยก็ดีใจมากๆ”

เห็นล่าสุดไปเยี่ยมน้องสกาย?
“ก็เมื่อคืนก่อนพอรู้ว่าน้องป่วยและเมื่อวานเราไปทำงานตอนเช้าและตอนบ่ายเราก็เลยแวะไปเยี่ยมเพราะในละครก็ได้เข้าด้วยกันเขาเป็นเด็กน่ารัก เราก็เอ็นดูน้อง ก็เลยอยากจะไปให้กำลังใจน้อง คือน้องยังน่ารักสดใสยังชวนคุย และก็ตอบโต้ได้ดีมากๆ ทานน้ำ ทานขนมอะไรได้ปกติเลยค่ะ ตอนที่ไปน้องก็ไม่ได้มีอาการอะไรเลยค่ะ เราก็บอกให้น้องสู้ๆ น้องเข้มแข็ง แต่ความจริงน้องสกายสู้มากและเราเชื่อว่าน้องจะต้องดีขึ้น ตอนแรกไปน้องยัง งงๆ แต่พอตอนหลังก็จำได้ ”

“ก็ได้คุยกับคุณแม่บอกถ้ามีอะไรให้เราช่วยเหลือบอกได้เลยเราช่วยได้เต็มที่ ก็ให้กำลังใจคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งกำลังใจ คุณพ่อคุณแม่และตัวน้องเองดีมากๆก็ได้กำลังใจจากทุกๆคนด้วย ตอนนี้ก็คือเข้าไปเยี่ยมก่อน เพราะตอนที่ไปก็ยังไม่ได้ทราบรายละเอียดอาการของน้องมาก แต่ด้วยใจคือเราอยากไปเยี่ยมน้องมากๆ ในเรื่องเราต้องเข้าฉากกับน้องเยอะ และเราต้องทำความคุ้นเคยกับเด็กก่อน น้องเขาเข้าฉากแล้วก็ราบรื่นเหมือนเขารักเราจริงๆ ต้องมีขนมไปล่อเขาน้องเขาเข้ากับทุกคนได้น่ารักมาก ตอนที่ทราบข่าวก็ตกใจมากๆเพราะพึ่งเข้าฉากกันน้องไปไม่นานเอง ในส่วนของอาการเบลไม่ได้รู้แน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ ก็เลยไม่ค่อยอยากพูดตรงนี้สักเท่าไหร่เอาเท่าที่เบลเห็น น้องสดใส น้องยิ้มและทานได้ ร่าเริง”

ในโซเชียลเขาพูดเรื่องอาถรรพ์ เพลิงบุญเราได้ติดตามเรื่องนี้ไหม?
“ส่วนของอาถรรพ์ ไม่ได้ยินคำว่าอาถรรพ์นะ แต่เพียงก่อนที่จะถ่ายทำเราก็จะมีการไหว้การบรวงสรวงที่ถูกต้อง และก็เรื่องของพี่เก๋เราก็ไหว้อยู่ตลอดอยู่แล้วก็เลยไม่มีอะไร”

ไปญี่ปุ่นทริปนี้เป็นไงบ้างค่ะ?
“คือเบลถ่ายละครสองเรื่องมานานก็เลยคุยกับเพื่อนๆว่า ปิดกล้องไปเที่ยวกันแล้วช่วงนี้เป็นช่วงที่ปิดกองละครสองเรื่อง และพอดีพี่เวียร์ต้องไปดูงานและเป็นช่วงนี้พอดีก็เลยได้ร่วมทริปกัน”

คนจับจ้องว่าเป็นการเปิดตัว?
“ไม่นะก็เป็นการพักผ่อนปกติ คือความจริงแล้วเราไปเป็นกลุ่ม จะไปไหนมาไหนกับเพื่อน”
แต่ในไอจีก็เธอลงรูปฉัน ฉันลงรูปเธอ?
“ไม่ค่ะ คือเบลเวลาลงรูป รูปไหนที่เบลคิดว่าสวยเบลก็ลง ก็มีลงทั้งรูปตัวเอง รูปเพื่อน รูปเขา รูปบรรยากาศไม่ได้กะเกณฑ์อะไรสักเท่าไหร่”

เรียกว่ามีช่างภาพประจำทริปด้วย?
“เอาเป็นว่าพี่เขาถ่ายรูปสวยแล้วกันค่ะ พี่เขาชอบถ่ายพวกแอบถ่าย พี่เขาชอบถ่ายรูปให้ เพื่อนหนูก็ลงรูปพี่เขาถ่ายให้เกือบทุกคน ส่วนมากพี่เขาจะถือกล้องแล้วเป็นคนถ่าย”

หลายคนจองจ้องรูปที่เป็นเงา ใช้คำว่าแทนกันและกัน?
“เอาเป็นว่าความหมายแล้วแต่จะตีความแล้วกันนะคะ สำหรับเบลจะมองว่าประโยคนี้มันเหมาะกับภาพดีๆ คือพี่เขาก็เป็นตากล้องเอาเป็นว่าเดียวดูก่อนแล้วกันว่ายังไง”

เห็นพี่เวียร์บอกว่ามองข้ามคำว่าแฟนไปแล้ว?
“สำหรับเบล เบลว่าเบลอยู่ในจุดที่เบลสบายใจ คนรอบข้างเราสบายใจ ตัวพี่เขาก็สบายใจ ถ้าคำนิยามเบลว่าพี่เขาเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ คือก่อนหน้านี้ด้วยหน้าที่การงานของทั้งคู่อาจจะไม่มีโอกาสแบบนี้มากกว่า”

เขาก็ให้สัมภาษณ์ว่าเราผ่านทุกข์ผ่านสุขด้วยกันมาตลอด 5 ปี?
“ก็ระยะเวลามันก็ต้องมีทั้งทุกข์และสุข มันก็แล้วแต่ ด้วยความที่ไปเป็นกลุ่มมันก็จะสนุกเฮฮามากกว่า ส่วนมากเราก็จะไปไหนมาไหนเป็นกลุ่มกันมากกว่า ด้วยความที่พี่เขาเป็นผู้ชายในกลุ่มและโตมากกว่า เขาก็จะค่อนข้างที่จะเทคแคร์ทุกคน ถ่ายรูปให้ช่วยถือของให้ ไปเที่ยวก็ขออนุญาตคุณแม่ก่อนไป เห็นว่ามีเพื่อนไปด้วยหลายคนคุณแม่ก็ไม่ว่าอะไร ก็เป็นฟิลที่ไปร่วมทริปกันมากกว่าเพราะพี่เขาก็ไปทำงาน ด้วย”

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก IG @bellacampen

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here