-- โฆษณา --

ยอมใจในหุ่นแซ่บสุดเป๊ะ ของนางร้ายสาวหน้าสวยไซต์มินิ “ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์” ที่พักหลังๆจะหันมาดูแลออกกำลังกายฟิตหุ่น พร้อมทั้งลงเป็นคลิปวิดีโอในไอจี ถือเป็นเคล็ดลับความสวยให้สาวๆได้ชมอีกด้วย เจอตัวสาวดิวขอถามซักหน่อยว่าติดอกติดใจการออกกำลังกายเลยมั้ย หุ่นแซ่บขนาดนี้ จะมีโชว์เซ็กซี่อะไรมั้ยน้าาาา

“จากเป็นคนที่แอนตี้การออกกำลังกาย ก็หันมาออกกำลังกายแล้ว จริงๆไม่ถึงกับว่ารักการออกกำลังกาย แต่พอได้เริ่มทำมันก็เป็นอัตโนมัติ แล้วรู้สึกว่าเอ็นจอย สนุก”

เป็นการออกกำลังกายจริงจังเลยมั้ย?
“ใช่ค่ะ ก็คือเริ่มออก พอเริ่มออกก็กลายเป็นความเคยชิน ก็รู้สึกสนุกไปกับมัน มีเทรนเนอร์จริงจังเลย ซึ่งเป็นคนเดียวกับแม่ชมพู่-อารยา ก็แม่ชมช่วยหามาให้ที่ถูกจริตกับเรา”

“ด้วยความที่เรามีเทรนเนอร์ เขาก็จะดูว่าวันนี้เราเหมาะกับอะไร วันนี้ไม่เหมาะกับอะไร พักผ่อนพอมั้ย เขาก็จะจัดตารางในการออกกำลังกายที่เหมาะกับเรา”

ล่าสุดถ่ายนิตยสารเซ็กซี่ หลายคนฮือฮามาก?
“ใช่ แต่เล่มนั้นคือเรายังไม่ได้ออกกำลังกายเลยนะ ถ่ายก่อนออกค่ะ ตอนนั้นน่าจะออกได้ประมาณอาทิตย์หรือสองอาทิตย์เอง ซึ่งตอนนี้ก็ผ่านมาหกอาทิตย์และ ก็ค่อยๆค่ะ”

เห็นออกกำลังกายหนักมาก จะมีงานเซ็กซี่ให้ได้เห็นมั้ย?
“คงยังไม่มีหรอก เพราะเราไม่ได้ออกเพื่อโชว์อะไรอย่างนี้เนาะ แต่ก็คือถ้ามันมีจังหวะ หรือโอกาสอะไรให้เราได้โชว์ ได้ทำอะไรจากสิ่งที่เราเหนื่อยมา ก็คงมีค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีแพลนถ่ายเซ็กซี่เลย แค่พอเห็นตัวอย่างจากแม่ชมอย่างนี้ เราก็รู้สึกว่าการดูแลตัวเองเป็นเรื่องที่ดี ถ้าเราเริ่มไวก็คงเป็นเรื่องที่ดีเข้าไปใหญ่”

ถ้ามีงานติดต่อมาจะรับมั้ย?
“ก็เป็นหน้าที่ของผู้จัดการแล้วค่ะ ว่าเขาจะสแกนแล้วเหมาะกับเรามั้ย ยกให้เป็นหน้าที่ของพี่หวานเจี๊ยบเลยค่ะ ให้เขาตัดสินใจเลย”

ส่วนผลงานละครของสาวดิว เรียกว่ามีไม่ได้หยุดหย่อน เห็นบนจอทีวีอยู่ตลอดเวลา เผยกับเราว่ากำลังถ่ายทำอยู่ 4 เรื่อง และรอออนแอร์อีก 2 เรื่อง บอกเลยว่าแฟนๆได้เห็นหน้าตาสวยๆของสาวดิวยาวไปจนถึงปีหน้าแน่นอน

“ถามว่าเป็นปีทองของเรามั้ย ถ้ามันเป็นแบบนั้นก็รู้สึกคอนแกรทให้กับตัวเอง ก็ดีใจค่ะ แต่ไม่ได้อยากให้รู้สึกว่าเป็นปีทองหรืออะไรหรอก เพราะทุกปีมันจะมีทั้งเรื่องดีและไม่ดี ถือว่าปีนี้เป็นเรื่องดีๆละกัน”

 เรียกว่าลัคกี้อินเกมสุดๆ แล้วลัคกี้อินเลิฟด้วยรึป่าว?
“เลิฟคือเฉยๆเลยค่ะ ไม่ได้มีอะไรลัคกี้ เพราะมันนานมากแล้ว ความรักก็ยังปกติอยู่ค่ะ”

 

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here