-- โฆษณา --

นานๆ จะมีรูปคู่สวีทหวานมาให้แฟนๆ ได้เห็นกัน สำหรับ “หลุยส์ สก็อต” และหวานใจอย่าง “นุ่น รมิดา” หลายคนเลยแอบแซวว่าซ้อมถ่ายพรีเวดดิ้งรึเปล่า แถมละครเพลิงบุญก็เข้มข้น เพราะใกล้ลาจอแล้ว โดยหนุ่มหลุยส์เผยว่า

“ไปเที่ยวก็สนุกครับ เป็นช่วงเวลาที่สั้นแต่เหมือนได้พักผ่อนจริงๆครับ กลับมาปุ๊บก็ทำงานทุกวันเลยครับ(หัวเราะ) ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีแล้วกันครับ ภาพที่เห็นก็สวีทนิดหน่อยครับ คือเราว่ายน้ำพอดีก็เห็นทุกคนไปถ่ายรูปตรงนั้น ผมก็เลยไปถ่ายด้วยนุ่นก็ไปถ่าย เป็นแบบเผลอไม่ได้เซ็ตอะไรขนาดนั้นครับ”

คนแซวว่าถ่ายพรีเวดดิ้ง?
 “ตลกแล้ว ผมว่าน่าจะเป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งที่ลงทุนน้อยที่สุดเลยครับ มันน่าจะลงทุนได้มากกว่านั้นนะครับ ส่วนเรื่องการเตรียมแพลนตอนนี้ยังไม่มีอะไรครับ ยังไม่ใกล้ยังไม่มีแพลนอะไรเลยครับ มันแปลกอยู่นะครับเวลาคนถามว่าจะเซอร์ไพรซ์อะไรให้นุ่นหรือเปล่า ก็คิดว่าถ้าตอบไปคงไม่เซอร์ไพรส์ มันก็ตอบไม่ได้ อาจจะมีก็ได้”

กระแสละครเป็นอย่างไรบ้าง?
“กระแสละคร โอเคครับโดนว่าบ้างว่าทำไมพี่เทิดทำไมเจ้าชู้อย่างนี้ ว่าทำไมนอกใจ พิมมาลา แต่ก็ถือว่าเป็นละครที่ประสบความสำเร็จมากครับ ก็รู้สึกดีที่คนเห็นเราแล้วทักเรื่องละครลง Instagram ก็พลาดไม่ได้ที่จะพูดถึงเรื่องพี่เทิดครับ

พูดถึงเรื่องละครเพลิงบุญตอนนี้ก็เข้าโค้งสุดท้ายแล้ว  จะเป็นบทสรุปว่าแต่ละคนจะลงเอยอย่างไร ?
“อย่างตัวของเทิดก็ต้องมาเคลียร์ปัญหาด้วย ช่วยทั้งฤกษ์ ช่วยพิมาลา อยากให้ติดตามกันครับ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here