-- โฆษณา --

ดวงงานกำลังพุ่งหลังแฟนๆอินกับบทบาทเด็กพิเศษที่ “ต่อ” รับเล่น ในซีรี่ส์ Project S แต่หัวใจดูท่าจะเริ่มมีปัญหาซะแล้ว สำหรับหนุ่มหน้าใสสุดฮอต  “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ” เมื่อแฟนสาวนอกวงการ “มีน- ชุติญา ลาภเวโรจน์”  โพสต์ข้อความผ่านโซเชียลบ่นน้อยใจที่ไม่ค่อยได้เจอกัน  โดย “ต่อ” เผยในขณะร่วมงานรอบปฐมทัศน์ SPIDER-MAN ณ บริเวณลานเซ็นทรัลคอร์ท เซ็นทรัลเวิลด์ ว่า

“การที่เขาบ่นๆ ก็จริงครับ (หัวเราะ) ช่วงนี้ผมเร่งถ่ายเล่ห์ลับสลับร่างด้วย เพื่อแฟนๆละครทุกคน แล้วก็บวกกับตอนนี้ผมมุ่งมั่นกับซีรีส์ Side by side มากเลย โฟกัสมากๆแล้วตัวผมก็อินมากๆ   ผมว่าการที่เขาบ่นในIG น่าจะเป็นการระบาย ยังไม่น่าใช่การน้อยใจเท่าไหร่ มันน่าจะจบที่ไอจี เพราะมันไม่ถึงผมครับ เราก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเพราะเราไม่เห็น ก็ผมว่ามันเป็นเรื่องจิ๊บจ๊อย พอเรียนจบแล้วรู้สึกโตขึ้นไง น่าจะคุยกันได้  ผมก็พยายามไม่คิดมากเพราะเขารู้ตลอดแหละว่าสิ่งที่ผมรักคือสิ่งที่ผมกำลังทำ บางครั้งทุกคนมีสิ่งที่ตัวเองรัก แล้วเป็นพื้นที่ของเรา แต่ไม่ได้แปลว่าเราห่างกันนะ แต่มันเป็นการที่บางครั้งขอเหอะ ขอทำสิ่งนี้ก่อนมันแค่แป๊บเดียวเท่านั่นแหละ พอผ่านไปออนแอร์แล้วมันก็จะโอเค ไม่ได้ทะเลาะกันครับ ผมรู้อยู่แล้วว่าเขาเข้าใจ หาเวลาว่างเจอกันอยู่

“ก็คงไม่จับประเด็นนี้มาคุยกัน ผมว่าเราปล่อยผ่านไปดีกว่า คือเราเป็นผู้ชายอะ บางครั้งเวลาเราพูดมันจะกลายเป็นเหมือนเราแหย่ให้ไฟที่มันกำลังจะดับแล้วมันติด แต่ยืนยันไม่ได้ทะเลาะกันครับ”

พร้อมกับเผยทิ้งท้ายถึงซีรีส์ Project S  ที่หลายคนชมว่าเล่นได้อินมากว่า ทุ่มเทและจริงจังกับการแสดงทุกบทบาท โดยเฉพาะเรื่องนี้อยากให้ผู้ชมได้รู้ได้สัมผัสจริงๆ ว่าอยากสื่อสารเพื่อเด็กออทิสติก  พร้อมขอบคุณที่หลายคนชอบ ย้ำจะพัฒนาตัวเองต่อไปเรื่อยๆ อย่างไม่หยุดยั้ง

ความรับผิดชอบเกินอายุ แถมยังมีไฟในการพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง ไม่แปลกใจที่ใครๆ ก็หลงใหลในทุกบทบาทของ “ต่อ ธนภพ”

 

เรียบเรียงโดย ส.ส. ซ.26

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here