-- โฆษณา --

ความรักหวานชื่น ฝ่าฟันอุปสรรคกันมานาน สำหรับคู่ของนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” และหนุ่ม “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ที่ควงกันไปฉลองดินเนอร์ครบรอบ 4 ปี มาหมาดๆ ขนาดงานเยอะกันทั้งคู่ ยังมีเวลาหวานๆให้กันเสมอ และขอถามถึงประเด็นที่หนุ่มหมากให้สัมภาษณ์ถึงแก๊งล่มซะหน่อย ที่กระแสค่อนข้างแรงเลยทีเดียว

“หลังจากวันนั้น ยังไม่ได้คุยกันเป็นเรื่องจริงจังกับพี่หมาก เราก็ถามว่าตอบว่าอะไรอ่ะ(หัวเราะ) คือเขาเป็นคนที่พูดตรงมาก แล้วเวลาเขาพูดก็อยู่ที่ว่าคนจะเอาไปตีความว่าอะไร แต่สำหรับเรา เราไม่รู้สึกอะไร เพราะมันเป็นตัวเขาที่ชอบพูดแบบนี้”

ได้คุยกับมิ้นต์ว่าโอเคมั้ย ที่หมากตอบแบบนี้?
“ไม่ได้คุยกันเลย คือเราไม่ได้ซีเรียส ก็แอบงงเหมือนกันว่าทำไมคนอื่นซีเรียส เพราะเขาพูดกึ่งๆเล่นด้วย ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหากันกับพี่หมาก และคิมยังไม่เห็นกระแสที่ลบ คอมเม้นต์ด้านแย่ๆ ไม่ได้ลำบากใจอะไร ก็ปกติ”

กับชื่อแก๊งล่ม ที่หมากบอกว่าก็ล่มตามชื่อ แต่บอยบอกว่าไม่ล่ม?
“ก็อย่างที่บอกไป ว่าชื่อมันไม่ดีอยู่แล้วค่ะ ในเมื่อมันมีปัญหา เราก็อย่าเรียกชื่อนี้เลยดีกว่า”

รู้สึกยังไงที่เพื่อนๆคอยประสานเป็นกาวใจให้ดีกัน?
“มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากค่ะ เพราะว่าบางเรื่องมันเป็นเรื่องส่วนตัว ซึ่งมีรายละเอียดเยอะมาก แล้วแต่ว่าใครจะเอาไปตีความว่ายังไง แต่ ณ ตอนนี้เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน เราก็ต่างคนต่างทำงานปกติ อยู่ไปให้มีความสุขค่ะ”

ถามถึงความรักบ้าง ล่าสุดครบรอบ 4 ปี ฉลองอะไรกันบ้าง?
“ปกติเลย ไปทานข้าวกัน แลกของขวัญเฉยๆ เขาก็ให้เครื่องประดับ เป็นของแบรนด์เนม ส่วนตัวก็อยากได้ทุกอย่างที่เขาให้ ก็ถูกใจค่ะ”

“ส่วนหนูก็ให้เป็นนาฬิกาค่ะ ถามว่าทุ่มทุนมั้ย ก็ปกติค่ะ เป็นแบบเดินป่า ให้เขาได้ใช้งานจริงๆ”

ราคาถึงหกหลักมั้ย?
“ว๊ายไม่ได้หรอก ซื้อของให้ผู้ชายทำไมแพงขนาดนั้น(หัวเราะ) ไม่ถึงๆ ประมาณหลักหมื่น”

“ดอกกุหลาบที่โพสต์ในไอจี เขาก็ให้ ช่วงนี้ไม่ค่อยว่างด้วย คุณคนนั้นก็รับอีเว้นท์ถี่ ก็เลยไม่ได้เตรียมอะไรกันจริงจัง แค่ไปทานข้าวแล้วก็ซื้อของขวัญเล็กๆน้อยๆ ไม่ได้ปิดร้านดินเนอร์ ไม่มีคำหวานอะไรมากมาย”

ผ่านมา 4 ปีแล้วถือว่าพิสูจน์รักแท้ได้เลยมั้ย ?
“เราผ่านอะไรมาค่อนข้างเยอะมาก ยังไม่มีเปรยๆเรื่องอนาคต ยังทำงานและดูแลคนที่บ้านอยู่ ให้ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า”

ฝันอยากใส่ชุดเจ้าสาวมั้ย?
“เชื่อว่าทุกคนก็ฝันกันตั้งแต่เด็กๆ สำหรับตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะแต่งงานกัน และไม่มีลิมิตเรื่องอายุแล้วแต่อนาคต และเชื่อว่าเร็วๆนี้ก็คงไม่มีการขอแต่งงานแน่นอน ขอทำทุกวันให้ดีก็พอแล้ว”


เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณภาพจาก IG @kimmy_kimberley ,@mark_prin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here