-- โฆษณา --

หลังจากหนุ่มท็อป จรณ นั้นออกมายอมรับว่าชอบสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กันไปแล้ว แต่ก็ไม่รู้ว่าซุ่มปลูกต้นรักแบบเงียบๆหรือเปล่า เพราะบ้างก็ว่าแอบเห็นไปทานข้าวบ้าง อะไรบ้าง แต่เจอตัวกี่ครั้ง ก็ยืนยันว่าทั้งคู่นั้นไม่ได้มีเกณฑ์วัดสถานะความสัมพันธ์ ว่าจะเป็นแบบไหน เพียงแค่สะดวกแบบนี้ ก็เท่านั้น แต่ล่าสุด ฝ่ายชาย ก็ตัดคลิปสุดหวานที่พาฝ่ายหญิงไปเดินเล่นมา คล้ายมิวสิควิดีโอ ให้หลายคนที่ลุ้นให้ตอบว่าแฟนสักที ได้ฟินกัน งานนี้ ใบเฟิร์นก็ออกอาการเขินไม่น้อยเลย เจอตัวแล้ว เจ้าตัวจะว่าอย่างไรบ้างไปฟังกัน

“คือหนูสองคนชอบไปเดินเล่นสวนอะไรแบบนี้อยู่แล้ว เขาก็ถ่ายของเขาอยู่เรื่อยๆ ไม่รู้ว่าจะตัดเป็นคลิปจริงจัง ถ่ายเองค่ะ เขาชอบถ่ายรูป ก็เขินนะคะ ก็มีตอนเขาเอามาเรียงทุกอย่างเสร็จหมดแล้ว ตอนแรกเขาถ่ายเราก็ไม่ได้สนใจว่าจะถ่ายออกมาเป็นยังไง เราไม่ได้เห็นก่อนเหมือนกัน เขาก็แอบตามเก็บ เราไม่ได้ปิดอยู่แล้ว แต่เป็นจังหวะมากกว่าค่ะ สถานะ ก็เรียกว่าพี่กับน้องค่ะ เราไม่รีบอะใช้คำว่าแฟน ค่อยๆดีกว่า ให้มันชัวร์ อยากให้เริ่มต้นด้วยความแข็งแรง ไม่อยากให้หวือหวา ต้องใช้เวลาให้กับทุกอย่าง ไม่อยากให้เกิดขึ้นหรือหายไปง่ายๆ ทั้งคู่แหละ ให้มั่นคงดีกว่า”

หลังจากที่หนุ่ม ท็อป จรณ ลงคลิปไปในอินสตราแกรมส่วนตัว เหล่าดารานักแสดงหลายคนก็ต่างพากันเข้ามาแซว งานนี้สาวใบเฟิร์นบอกว่าขำๆ ก็เขิน แต่บอกว่าย้ำชัด ยังไม่มีชื่อเรียกสถานะความสัมพันธ์ดีกว่า ขอแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไป ไม่อยากเร่งรีบจะดีกว่า

 

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here