-- โฆษณา --

ยอมเปิดใจเป็นครั้งแรกถึงข่าวคราว”คนพิเศษ” นักแสดงสาว”รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์“เผยมี”หวานใจ”แล้วเป็นหนุ่มนอกวงการ

” อยู่ในช่วงค่อยดูๆ กันไป รอให้ชัดเจนมากกว่านี้จะบอกเอง บังเอิญเจอกันมากกว่าค่ะ เป็นคนนอกวงการจริงๆอยู่ระหว่างกลาง ไม่ได้สุขที่สุดและก็ไม่ได้ทุกข์ที่สุด เรารู้สึกว่าเราสบายตัวมากกว่า ที่จะจริงจังกับความรักครั้งนี้มากมาย กับคนนี้ชิวๆ สบายๆเป็นตัวของตัวเองได้ แล้วก็บางทีไม่อะไรเยอะมากก็ได้บังเอิญเจอกันโดยบังเอิญ ไม่ได้มีพี่แนะนำ พอรู้จักกันก็เพิ่งรู้ว่าเป็นเพื่อนของเพื่อน เป็นพี่ของเพื่อน ”

“ถามว่าสแกนเยอะไหม ก็ประมาณนึงเอาเป็นว่าเป็นคนดี คุยกันแล้วเข้าใจกันได้ เท่านี้เอง ตอนนี้เราว่าเรื่อยๆไปก่อนดีกว่า ไม่รีบร้อน เราก็ไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้ามันจะเกิดอะไรขึ้น แต่ปัจจุบันนี้มีความสุขที่ได้รู้จักกัน ก็อยู่แบบนี้ ไปก่อน”

“ยังไม่เรียกว่าแฟนดีกว่าค่ะ เพราะวันนี้เรายังไม่ได้มีการตกลง ฐานะคืออะไร ถ้าความรู้สึกยังดีแบบนี้ต่อกันไปเรื่อยๆ อนาคตค่อยว่ากันอย่าเพิ่งเลยเพิ่งเจอกันเมื่อต้นปี ไม่ได้นานมากขนาดนั้น อายุห่างกันประมาณนึง แต่ไม่เป็นอุปสรรคมาก”

“พ่อกับแม่ไม่ค่อยอะไรมากกับเรื่องนี้ค่ะ ครอบครัวดูรวมๆมากกว่า แล้วก็ปล่อยให้เราตัดสินใจ แม่ก็จะคอยดูอยู่เงียบๆ ไม่ค่อยพูด แต่ถ้าแม่ไม่แฮปปี้แม่ก็จะพูดจะเตือน สำหรับตัวรถเมล์รอชัวร์ค่อยบอกชื่อดีกว่า ไม่ปิดแน่นอนค่ะ”

 

เรียบเรียงโดย วิภาคย์ พูนพันธุ์

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here