-- โฆษณา --

หากพูดถึงนางเอกสาวสวย ที่มีความอ่อนหวาน เรียบร้อย เป็นสาวในฝันของหนุ่มๆ เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงสาวคนนี้แน่นอน สำหรับ “แอฟ ทักษอร  ภักดิ์สุขเจริญ” โดยตลอดวานนี้ (22 ก.ค.) มีกระแสข่าวทอล์คออฟเดอะทาวน์ ที่คนให้ความสนใจจำนวนมาก กับกรณีที่ แอฟ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ได้แยกกันอยู่กับสามี เนื่องจากเรื่องของภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ตอนนี้ความสัมพันธ์ก็ยังโอเคและยังใช้คำว่าสามีภรรยาอยู่ แต่ถ้าหากไม่ใช้แล้วก็พร้อมที่จะบอกแน่นอน  ทำเอาคนที่ติดตามข่าวตกใจไม่น้อย โดยเรื่องราวภายในครอบครัวไม่มีใครรู้ดีไปมากกว่าคนสองคนที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน คงต้องรอให้ทั้งคู่พร้อม คงได้ออกมาไขข้อข้องใจให้แฟนๆได้ทราบถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม คงปฏิเสธไม่ได้ว่า แอฟ เธอเป็นผู้หญิงที่มีความเพอร์เฟคเอามากๆ วันนี้ทีมข่าว Great Stars จะขอพูดถึงประวัติของผู้หญิงที่ชื่อ “แอฟ ทักษอร” กันดีกว่า ว่าเธอเป็นใครมาจากไหน  บอกเลยว่า สาวคนนี้มีความสวยเก่งครบเครื่องจริงๆ

แอฟ ทักษอร เธอมีคุณพ่อเป็นสถาปนิก เกิดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2523 จบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรมหาวิทยาลัย ด้วยความสวย มีความสามารถ ตลอดระยะเวลาที่เรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัย เจ้าตัวก็ได้เล่นละครเวที ร่วมเป็นสตาฟฟ์กีฬามหาวิทยาลัย  และเป็นผู้อัญเชิญพระเกี้ยวในงานฟุตบอลประเพณี แม้ว่าจะร่วมกิจกรรมกับมหาวิทยาลัยมากมาย แต่เธอก็สามารถคว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 มาครองได้อีกด้วย บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

                ความสวยเธอไม่เป็นสองรองใคร ความสามารถก็เช่นกัน แอฟก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ตั้งแต่อยู่ ม.4 หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานในวงการอย่างต่อเนื่อง และผ่านงานแสดงมาแล้วหลายเรื่อง  สังเกตว่าเจ้าตัวมักได้รับบทบาทเป็นนางเอกเจ้าน้ำตา เรียบร้อย ซึ่งชีวิตจริงของแอฟ ก็ไม่ต่างกัน เธอเป็นคนที่มีความ อ่อนหวาน เรียบร้อย จนถึงขั้นว่า เวลาอยู่ในกองถ่ายเธอมักจะตามมุขตลกของเหล่านักแสดงหนุ่มๆที่คอยแกล้งเธอไม่ทัน  บางทีคนอื่นขำไปแล้ว แอฟก็ยังคงไม่เข้าใจมุข หรือขำช้ากว่าคนอื่น เลยเป็นเรื่องเล่ากันขำๆเอาไว้แซวกันอยู่บ่อยๆ ที่ผ่านมาละครที่ดาราสาว แสดงมักจะถูกอกถูกใจคนดูไม่น้อย แถมยังได้รางวัลในหลากหลายเวทีอีกด้วย

 หากพูดถึงข่าวด้านลบ ผู้หญิงคนนี้ไม่ค่อยจะมีข่าวคราวเสียหายสักเท่าไหร่ ความรักของเธอ เธอเคยคบหาดูใจกับ หมวดอ๋อ มานานกว่า 13 ปี แต่สุดท้ายก็ต้องเลิกรา ภายหลังเหมือนมีพรหมลิขิต ทำให้เธอได้มาพบรักกับหนุ่มสงกรานต์ ในรายการตีท้ายครัว เนื่องจากฝ่ายชายชื่นชอบเธอมานานแล้ว เมื่อทางรายการจัดให้มาเจอกัน ก็ได้มีการพูดคุย จนสุดท้ายก็คบหาดูใจกันมานาน 3 ปี จึงได้มีข่าวดีลั่นระฆังวิวาห์ให้แฟนๆได้ร่วมยินดี ต้องยอมรับว่า แอฟ ทักษอร เป็นผู้หญิงที่มีความเพียบพร้อมไปในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่สวยแล้ว การศึกษาดี ฐานะดี และนิสัยดี อ่อนหวาน อ่อนโยน ก็ไม่แปลกที่ใครหลายคนชื่นชม และชื่นชอบสาวคนนี้

                อย่างไรก็ตามแม้ว่าตอนนี้ ข่าวเรื่องครอบครัวของเธอยังคงเป็นที่จับตามองของคนทั้งประเทศ และแฟนๆก็ส่งกำลังใจให้อย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าไม่นานสาวแอฟ และครอบครัว ต้องผ่านเรื่องราวนี้ไปได้ โดยเร็วอย่างแน่นอน

 

เรียบเรียงโดย “เจ๊อ๋อย ฝอยไปเรื่อย”
ขอบคุณภาพจาก www.pantip.com , teen.mthai.com ,IG @ aff_taksaorn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here