-- โฆษณา --

เห็นนักแสดงสาวสวย “มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์” ดูแฮปปี้สุดๆกับการไปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งแรก เพราะเจ้าตัวลงรูปในไอจีรัวๆ ทั้งเที่ยว กิน ช้อป มาครบ เจอตัวสาวมะนาวจึงให้มาเล่าประสบการณ์ทริปนี้ซะหน่อย รวมถึงอาการบาดเจ็บของหวานใจ “ตอง-กวินทร์” ที่ถอนตัวจากฟุตบอลโลก เนื่องจากเจ็บที่นิ้วโป้งขวาด้วย

“ไปนานมาก ไป 12 วัน ก็เลยลงรูปทุกวัน กลัวคนจะเบื่อเหมือนกัน เป็นทริปที่แฮปปี้ค่ะ ได้กินได้เที่ยว เป็นการเปิดหูเปิดตาเราด้วย เพราะไม่เคยไปญี่ปุ่นเลย นี่เป็นครั้งแรก ก็ได้ไปกินปลาดิบจริงๆ ด้วยการกิน การแอดเวนเจอร์ต่างๆ เลยดูสนุกมาก”

ได้มีโอกาสไปเชียร์ฟุตบอลไทยมั้ย?
“ไม่ค่ะ ทริปนี้ไม่ได้ไป แค่ไปเล่นกีฬา แล้วไปหากิจกรรมของเมืองนั้น ว่ามากิจกรรมอะไรเด่นๆบ้าง แล้วมาถ่ายเป็นรายการถือว่าทริปนี้ก็ได้พักผ่อนไปในตัว ได้เที่ยวด้วย ทางทีมงานก็ให้เราเล่น เรากินได้เต็มที่มาก”

ความประทับใจในทริปครั้งนี้?
“ได้อยู่กับพี่ๆทุกคนที่เราสนิท คือกลายเป็นพี่ที่สนิท ได้กินอะไรที่ไม่เคยได้กิน อย่างเนื้อม้าสด ปลาเป็นๆเห็นเขาแล่กันสดๆ ซึ่งบ้านเราอาจจะไม่ได้เห็นในฟีลแบบนี้ ถ้ามีโอกาสก็อยากไปอีกนะคะ เพราะเป็นเมืองที่บรรยากาศดี สภาพแวดล้อมดีค่ะ”

ถามถึงเรื่องหัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
“ก็เรื่อยๆค่ะ ต่างคนต่างให้กำลังใจในการทำงาน อย่างตอนนี้พี่เขาก็เจ็บๆขาอยู่ แต่ใกล้จะหายแล้ว ก็ได้แฟนๆให้กำลังพี่เขา”

มีโอกาสไปเยี่ยม หรือให้กำลังใจยังไง?
“พี่เขาไม่ได้นอนอยู่โรงพยาบาล ตอนนี้เขาก็กายภาพอยู่ที่สโมสร ที่ทีมเขาค่ะ เราก็ให้กำลังใจเขา ให้หายเร็วๆ เพราะทุกคนรวมถึงตัวเขาก็อยากจะหาย อยากลงไปเล่นฟุตบอลเต็มที่แล้ว เราก็ขอให้เขาหายเร็วที่สุดค่ะ”

มีส่งข้อความให้กำลังใจเป็นพิเศษมั้ย?
“ก็ต้องมีเป็นปกติค่ะ”

ถามถึงเรื่องธุรกิจที่เห็นว่าจะเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว?
“คือเราชอบเกี่ยวกับการค้าขายอยู่แล้ว พวกของกิน แต่อีกไม่นานเดี๋ยวจะเปิดร้านเป็นทางการ ซึ่งได้หุ้นกับเพื่อนๆในวงการ ตอนนี้อดใจรออีกแปปนึง”

กลัวจะมีปัญหากันมั้ย หุ้นกับเพื่อนๆ?
“หนูว่ามันต้องมีอยู่แล้ว แต่สุดท้ายแล้ว เราต้องมาดูว่าถ้ามันมีปัญหา เราก็ต้องมาคุยกัน เราไม่ได้กังวลในเรื่องของการแตกหักถ้ามีปัญหา อย่างที่บอกถ้ามีการคุยกันอยู่ตลอด มันอาจจะทำให้ทุกอย่างราบรื่นไปได้”

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์ 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here