-- โฆษณา --

เปลี่ยนลุคไปเลยสำหรับ “ต้นหอม ศกุนตลา” เทียนไพโรจน์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งไปเปลี่ยนสีผมมา ก็มีหลายคนชมว่า สวย เปรี้ยว และก็มีคนแซวแรงว่าแก่ วันนี้เจอเจ้าตัวที่งาน See the new Experience พบประสบการณ์ใหม่กับ Wiko (วีโก้) ณ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย เจ้าตัวจะว่าอย่างไรบ้าง ไปฟังกัน

“อยากทำสีมาตั้งนานแล้วค่ะ แต่ว่าติดละครก็เลยเก็บกด ด้วยความที่ไม่ค่อยได้ถ่ายละครก็เลยไม่รู้ว่าเขาถ่ายครั้ง 7- 8 เดือน ไว้ผมหน้าม้ามาโดยตลอดก็เลยมีความรู้สึกว่าหงุดหงิดกับทรงผม เลยอยากทำอะไรที่มันเปลี่ยนเร็วแต่ความตั้งใจคือ อยากตัดผมสั้นกว่านี้แต่ว่ายังไม่มีเวลาก็เลยทำสีไปก่อน”

มีคนแซวแรงว่าแก่?
“คือเขาอะแซวเล่นๆ แล้ววันนั้นเราเป็นวันนั้นของเดือนก็เลยหาที่ลง ก็ทักไปขอโทษนะที่ทำให้โดนด่า เพราะว่าคนนี้แซวแรงเราก็เลยคิดว่าคุยแรงกลับได้ ก็แรงไปแรงมา แต่คนไม่เข้าใจก็เลยหยิบตรงนี้ไปเป็นประเด็น”

เขาเข้าใจไหมตอนเราตอบไป?
“ก็บอกเขาว่าเธออย่าเลิกเป็น fc นะ เพราะ fc ก็มีน้อย(หัวเราะ) เดียววันหลังเรามาเล่นกันใหม่ แต่เล่นซอฟท์ๆกว่านี้ จริงๆก็ไม่ได้สนิท ไม่เคยเจอแต่วันนั้นเป็นวันนั้นของเดือน มีคนแซวแรง ก็แสดงว่าเราแซวแรงกลับได้ ถ้าเขาแซวเบามาเราก็จะแซวเบาได้ ไม่ได้มีปัญหาๆ มันก็เป็นอารมณ์ฮอร์โมนเฉยๆ ไม่ได้เกลียดหรือแค้นเขาเลยนะ แต่ว่าบ้างทีรูปนั้นอาจจะหน้าแก่จริงๆก็ได้(หัวเราะ)”

ซันว่ายังไง คนว่าแก่ ซันว่าเราเด็ก?
“คือเขาก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันสวยหรอก แค่เส้นกั้นบางๆระหว่างถูกกับแพง เราก็เลยบอกว่าถ้าผมยาวมันก็ดูถูกนะ ซันก็บอกใช่ๆ อันนี้ก็ไม่พูดตรงๆ มันก็ไม่ใช่ว่าจะตัดวันนี้พรุ่งนี้ได้เลย เพราะว่ามันแสบหนังหัวมาก เลยขอพูดหน่อยแล้วกัน ทำมาแล้วทนๆดูไปเถอะเดียวก็ชินตา(หัวเราะ) คือจริงๆหอมไม่ได้ทำเพื่อขายสวย ทำเพื่ออยากลงไอจี แล้วมันสวยแค่นั้นเอง เปลี่ยนลุคแล้วก็อยากมีรูปลงไอจีแบบเก๋ๆ ซันเขาไม่มีปัญหาอยู่แล้ว เดียวต่อไปตัดหน้าม้าคงจะมีปัญหากว่านี้ อยากเป็นฮิปสเตอร์ แนวๆ (หัวเราะ)”

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here