-- โฆษณา --

บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ตอกย้ำผู้นำฟู้ดสโตร์ในประเทศ ล่าสุดได้รับการคัดเลือกเป็นรายแรก จากสำนักอนามัย กรุงเทพฯ ให้เข้าร่วมโครงการ สแกน มี (Scan Me) มุ่งใช้นวัตกรรมสร้างความมั่นใจด้าน Food Safety ให้ผู้บริโภค ด้วยการตรวจสอบ ย้อนกลับแหล่งผลิตและสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์และซีฟู้ด (ปลา) ได้ครอบคลุมทั้ง 24 สาขาทั่วกรุงเทพฯ

“ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ “บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด” เผยว่าจากนโยบายการดำเนินธุรกิจที่เน้นเรื่องความปลอดภัยด้านอาหาร (Food Safety) ที่สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ ทำให้ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ เป็นฟู้ดสโตร์เจ้าแรกในประเทศที่ได้รับการคัดเลือกจากสำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ให้เข้าร่วมโครงการตรวจสอบย้อนกลับเนื้อสัตว์สำหรับสถานที่จำหน่าย (Scan Me) ใน 24 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ยิ่งตอกย้ำความมั่นใจด้านความปลอดภัยของอาหารให้กับผู้บริโภคว่าทุกครั้งที่เลือกซื้อเนื้อสัตว์และปลาจาก ท็อปส์ จะได้สินค้าที่ได้คุณภาพ สด สะอาด ปลอดภัย สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้

ทั้งนี้ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ จำนวน 24  สาขาในเขตกรุงเทพฯ ที่ได้ร่วมโครงการ สแกน มี ได้แก่ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์ สาขาชิดลม, อีสท์ วิลล์, เซ็นทรัลเวิลด์, เดอะคริสตัล รามอินทรา, บางนา และท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาบางรัก, สุขุมวิท,แฟชั่น ไอส์แลนด์, ลาดพร้าว, รามอินทรา, อาร์ซีเอ, เกษตรฯ,พระราม 3, สุขาภิบาล 3, ทองหล่อ, พระราม 2, นางลิ้นจี่, ปิยรมย์, สีลม คอมเพล็กซ์, อมอรินี่, พระราม 9, บางแค, เพลินนารี่ และ ปิ่นเกล้า

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here