-- โฆษณา --

โคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง กับคู่จิ้นสายโหด “มิกค์ ทองระย้า” และ “เซฟฟานี่ อาวะนิค” ในละคร “ยึดฟ้าหาพิกัดรัก” จนแฟนๆหลายคนต่างเชียร์ให้ทั้งคู่คบกันจริงๆ แต่งานนี้คงจะลุ้นไม่ขึ้นเพราะฝ่ายชายมีสาวคุยๆอยู่ แถมสาวเซฟเองก็ยืนยันหนักแน่นว่าเป็นเพื่อนกันดีสุด เจอสาวเซฟต้องขอแสดงความยินดีที่เจ้าตัวคว้าปริญญามาเป็นที่เรียบร้อย

“ดีใจมาก จาก 4 ปีครึ่งที่ผ่านมา ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ในที่สุดก็จบมาได้ ตอนนี้ก็รับงานปกติค่ะ ไม่ได้อยากรับงานมากเกินไปจนไม่มีเวลาให้ตัวเอง”

“ส่วนเรื่องเรียนต่อโท จริงๆก็อยากต่อ แต่ตอนนี้จังหวะมันยังไม่ได้ แต่ก็มีดูๆไว้ก่อนค่ะ คือเหมือนยังไม่เปิดรับสมัครคณะที่เราอยากจะเรียนด้วย ใจจริงอยากต่อมากๆ แต่ไม่รู้จะเป็นเมื่อไหร่ ถ้าจะต่อโทจริงๆ ก็อยากต่อภายในปีสองปีนี้ แต่ช่วงนี้อาจจะเบรกนิดนึง”

พูดถึงผลงานตอนนี้ ละครยึดฟ้าหาพิกัดรัก?
“กระแสดีมาก แฟนๆให้การตอบรับดี ไอจีเริ่มมีคนฟอลโล่เยอะขึ้น มีคนมาคอมเมนต์เกี่ยวกับละคร และบทที่เราเล่น ซึ่งมันเป็นบทแนวนักวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นบทใกล้ตัวเรามาก เพราะเรียนจบมาทางนี้ คนเลยเชื่อว่าเราเป็นด็อกเตอร์จริงๆ”

เป็นการโคจรกลับมาร่วมงานกับคู่จิ้นสายโหด “มิกค์ ทองระย้า”
“คือคำว่าคู่จิ้นสายโหดมันมาจากเรื่องทะเลไฟที่ร่วมงานกันครั้งแรก เหมือนในเรื่องเราทะเลาะกันเยอะ กัดกันเยอะ คนเลยเรียกว่าคู่จิ้นสายโหด และด้วยบุคลิกนอกจอของเราด้วยที่เป็นสายโหดอยู่แล้ว พอมาเรื่องนี้ก็มีบ้างนิดหน่อย แต่อาจจะไม่เท่าเรื่องแรก สนุกดีค่ะได้ร่วมงานกับพี่มิกค์ เหมือนรู้จังหวะวิธีการเล่นด้วยกันมากขึ้น ทำให้การทำงานเร็วขึ้นและก็ง่ายขึ้นด้วย”

แฟนๆหลายคนจิ้นจนอยากให้เป็นแฟนกันจริงๆ?
“ใช่ บางคนอินมากบอกอยากให้เป็นคู่จริง แต่ก็อย่างที่บอกว่าเซฟเป็นคนตรงไปตรงมา เราเป็นเพื่อนกันดีกว่า เพราะการเป็นเพื่อนกันมันสามารถทำงานร่วมกันได้นาน ได้ยาวนาน เป็นเพื่อนกันอ่ะดีแล้ว”

กลัวสาวที่มิกค์คุยๆอยู่มีหึงหวงมั้ย?
“ไม่หรอกค่ะ เพราะเซฟก็เป็นคนตรงไปตรงมา ชัดเจนอยู่แล้ว คือเป็นเพื่อนที่สนิทกันค่ะ ไม่ได้กลัวข่าวที่จะมีมากกว่านี้ค่ะ เชื่อว่าทุกคนน่าจะเข้าใจว่างานก็คืองาน”

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here